ผ่อนคลายด้วยการนวดหลากหลายประเภท

รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
TukkieC1
เคล็ดลับเล็กน้อยสำหรับการเยี่ยมชมเฮลท์แลนด์สปา

ฉันและสามีของฉันได้แวะมาที่สาขานี้ทุกครั้งที่เรามาเที่ยวกรุงเทพ สถานที่สะอาดและมีพนักงานมืออาชีพ สาม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2019
josephwmto
โตรอนโต, แคนาดา
อ่านรีวิว ทั้งหมด 429 รายการ

รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานนวดเล่นโทรศัพท์​ขณะให้บริการนวด.. แถมนวดไม่ครบเวลา.. บริการไม่เป็นมืออาชีพเสียเวลาเสียเงิน.. บริการแย่ๆๆควรปรับปรุงอย่างมาก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Coastal825982
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2019

สามารถถามแผนกต้อนรับเพิ่มได้ หากว่าต้องการนวดแผนไทย (ไม่ได้อยู่ในเมนู) ราคา 600 บาท กับการนวด 2 ชั่วโมง (30 ดอลลาร์สหรัฐ)
หวังว่าคุณจะพบว่ามีประโยชน์และลงคะแนนให้ฉัน

ขอบคุณ josephwmto
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2016

ปกติเราเป็นคนกรุงเทพเมื่อวันหยุดที่ผ่านมา 10-12 ธค 59 ไปเที่ยวพัทยาเลยหาที่นวดแก้เมื่อยเราไปใช้บริการ Health Land สาขาพัทยากลาง ไปถึง counter แจ้งนวดไทย 2 ของกับแฟนในราคาคนละ 550 รวมสองคน 1100 พอพนักงานเรียกเข้าใช้บริการมีหมอนวดอายุประมาณ 50 ขึ้นสองคนมารับและบริการเรื่องรองเท้าและพาไปห้องนวดด้วยความสุภาพแต่พอเริ่มนวดคนที่นวดแฟนพูดจาค่อนข้าง ok แต่คุณป้าคนที่นวดเราพอนวดไปนวดมาจะบอกให้เราตะแคงก็ใช้คำพูดที่ฮ้วนๆซึ่งทุกครั้งที่พูดกับเราในขณะนวดก็จะพูดจาฮ้วนๆ ไปตลอดเราก็ไม่ได้ติดใจอะไรพอนวดเสร็จก็มานั่งรอป้าคนนวดก็นำน้ำชามาให้ดื่มพอเราดื่มน้ำหมดจะเดินกลับป้าคนนัั้นก็พูดกับเราว่า "จะไม่ Tip ซักหน่อยเหรอ" เราถึงกับอื้งไม่คิดว่าจะกล้าขอแบบนี้ทั้ง ๆ เลยไม่แน่ใจว่าพนักงานนวดของ Health Land ไม่มีเงินเดือนหรือไง หรือเป็นนโยบายของบริษัทว่าจะต้องขอ Tip จากลูกค้าแบบไม่มีสติขนาดนี้คะ แต่เราเคยใช้บริการสาขาอุดมสุขไม่เคยเจอแบบนี้เลยคะ ถึงกับควัก Tip ให้ไม่ทันเลยคะ เพราะป้าเดินตามตลอดประมาณว่าถ้าไม่ให้ Tip ก็จะเดินตามให้ลูกค้าอายกันไปเลยคะ 555

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
6  ขอบคุณ F_FNakar

มีการนวดหลากหลายประเภทพร้อมผลิตภัณฑ์อโรม่าเพื่อความผ่อนคลาย แต่อย่าไปคาดหวังกับบริการของพนักงานหน้าเค้าท์เตอร์

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ TukkieC1
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2014

สถานที่ดูดี มีมาตรฐาน แต่พนักงานต้อนรับ ไม่ค่อยอยากต้อนรับ ถามอะไร ก็ไม่เต็มใจตอบ ยิ่งพนักงานนวด รอทิปจนน่าเกลียด มีการคุยด้วยว่าได้กันเท่าไหร่ เหมือนให้เรารู้ว่าควรจ่ายเท่าไหร่ น่าเกลียดมากกกก

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2014
12  ขอบคุณ waraa