รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 16/06/23
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 12/06/23
Official Hotel Site
Expedia.comUS$42
Agoda.comUS$29
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

- การเดินทางมาที่พัก สะดวกไม่ไกลจาก BTS อารีย์
- บรรยากาศโดยรอบค่อนข้างร่มรื่น ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และรู้สึกสนุกกับการได้พูดคุยกับคนแปลกหน้าที่กลายมาเป็นเพื่อนใหม่
- ห้องพักสะอาด นอนหลับสบาย
- ห้องน้ำ แยกชาย-หญิง รู้สึกปลอดภัย สะอาด มีอุปกรณ์ที่ใช้ในห้องน้ำให้
สำหรับการพัก Hostel ครั้งแรก ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีเลยทีเดียว

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ARTYLEANG
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2018

หยุดงานมามีความเครียดลึกๆนัดเจอเพื่อนๆมาค้างในกรุงสักคืนHostelติดรถไฟฟ้ามาพักที่#The Yard#หาอาหารญี่ปุ่นในซ.อารีย์แล้วนั่งคุยกันกะเพื่อนๆก็ผ่อนคลาย..มื้อเช้าที่นี่ก็น่ารักมากๆมีขนมปัง&ผลไม้&โยเกิร์ต&กาแฟอร่อยๆ..บรรยากาศที่นี่ส่วนใหญ่มีฝรั่งเยอะกว่าเอเชีย..เราได้มองคุยยิ้มให้เหมือนเห็นโลกใหม่ๆแต่ละคนทำอะไรที่อยากทำ..ไปปั่นจักรยานเล่นโยคะอ่านหนังสือ..สนามหญ้าที่นี่เขียว&มีเสียงนกร้อง..ฉันพักห้องคุณยายPrivateนิดนึงเปิดระเบียง..นั่งๆนอนๆฟังเสียงนกร้อง..รู้สึกมีพลังอีกครั้ง..จะกลับมาอีกครั้ง

ขอบคุณ Oramol
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

แนะนำโฮสเทลย่านอารีย์
ทำเลดีใกล้ Bts อารีย์ เดินทางสะดวก หาง่าย
เมื่อเข้ามาแล้วเรารู้สึกว่า เหมือนเรากลับมาหาครอบครัว ซึ่งชื่อที่พักก็บอกอยู่แล้ว The yard (บ้านญาติ) ทั้งพี่ๆ พนักงานทุกคน ดูแลเราเหมือนญาติจริงๆ^^

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ SeenK4
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นโฮสเทลที่ทันสมัยมาก ใช้ตู้คอนเทนเนอร์มาทำ เคยพักห้องรวมหญิงซึ่งแต่ห้องจะเป็นชื่อลำดับญาติของไทย เช่น ห้องพี่ชาย ห้องน้องชาย การเดินทางสะดวกแม้ไม่มีรถส่วนตัว บริเวณสนามหญ้าด้านล่างมีบาร์ไว้ขายเครื่องดื่มเพื่อให้นั่งสังสรรค์ คุณอาจได้เพื่อนใหม่จากต่างถิ่นโดยไม่รู้ตัวเหมือนเคยได้พบเพื่อนใหม่ชาวไต้หวันและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวแบบBackpack เหมือนมาบ้านญาติแต่เป็นบ้านญาตินานาชาติ สมชื่อของที่พัก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ rungtipa
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

ประทับใจสต๊าฟ (คุณส้ม)มากๆ ดูแลเอาใจใส่อย่างดี ช่วยติดต่อรถtaxi มารับถึงที่พัก ที่พักตั้งอยู่ในซอย เงียบสงบ จัดแต่งสถานที่อย่างมีสไตล์แนวลดโลกร้อน มีถุงผ้าให้ใส่ของตอนที่พัก มีน้ำดื่มให้ฟรี (อยู่ชั้นสอง) ห้องพักเข้าออกด้วยคีย์การ์ดปลอดภัย ห้องน้ำเป็นฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ น้ำแรงดี คุณภาพทางการนอนขึ้นกับผู้ร่วมห้อง เจอนักท่องเที่ยวที่มาด้วยกัน 2 คนคุยกันเสียงดังและจัดเก็บของเสียงดัง ไม่เกรงใจคนอื่นๆที่กำลังนอนอยู่ (ห้องdormแบบ 6 เตียง)

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ kookyKY