สุดยอดความโรแมนติก..ถ้าคุณต้องการมีเดท ดี ดี แนะนำค่ะ สวยงามมาก ทั้งบรรยากาศ และ วิว ทุกทุกอย่างค่ะ ยอดเยี่ยม
ตกแต่งอาหารน่ากิน บรรยากาศดี พนักงานบริการดี น่ารัก
ส่วนตัวคิดว่าอาหารอร่อยกว่าsirocco แต่บรรยากาศสู้ไม่ได้ บริการดี วิวสวย เหมาะสำหรับมื้อพิเศษ
ห้องอาหารนี้ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรมบันยันทรี ถนน สาธร เป็นห้องอาหารที่สามารถชมวิว ของกรุงเทพมหานครได้สุดลูกหูลูกตา ทำให้บรรยาการโรแมนติกมาก ที่สำคัญอาหารรสชาดยอดเยี่ยมและตกแต่งแต่ละจานอย่างสวยงาม แบบเมดิเตอเรเนี่ยน ทางห้องอาหารขอร้องให้แต่งกายแบบสุภาพ เพื่อทำให้บรรยากาศของห้องอาหารเป็นไปแบบหรูหรา ขาสั้น รองเท้าแตะไม่อณุญาตินะครับ
บรรยากาศดีไม่โดนบลอกวิว อาหารรสชาติดี เหมาะแก่การสังสรรค์ในหมู่เพื่อน ไวน์อร่อยเพราะพนักงานที่แนะนำให้ความใส่ใจในเรื่องนี้