“โรแมนติก วิวกรุงเทพแบบ360องศา”
รีวิวของ Vertigo Rooftop Restaurant

Vertigo Rooftop Restaurant
จองโต๊ะ
พฤ. 30/11
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่365 จาก14,862 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$9 - US$115
ประเภทอาหาร: ตะวันตกเฉียงใต้
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: วิวทิวทัศน์, บาร์, โอกาสพิเศษ, โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, อาหารเช้า, ช่วงดึก, อาหารกลางวัน, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: แขวง ทุ่งมหาเมฆ
รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศดีมากๆ เหมาะสำหรับโอกาสสำคัญๆ อาหารแนวฟิวชั่น รสชาติอาหารถือว่า ค่อนข้างดี โดยรวม ถือเป็นความทรงจำที่ประทับใจมากค่ะ แต่ข้างบน ลมอาจจะแรงไปนิด

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ fonfonn

รีวิว 24 มกราคม ค.ศ. 2015

ข้าพเจ้าได้มีโอกาสขึ้นไปกินอาหารรสชาติเยี่ยม บรรยากาศสวยดูวิวเมืองหลวงได้ กว้าง360องศา ประทับใจ ในบริการที่ดีเยี่ยม อีกทั้งรสชาติอาหารที่ลงตัว สมราคา

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ tigerxmen
รีวิว 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ได้มีโอกาสลิ้มรสอาหารสุดหรูท่ามกลางบรรยากาศชั้นดาดฟ้า ที่สามารถมองวิวกรุงเทพฯได้ 360 องศา ถือเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่า ควรหาเวลามาลองกันสักครั้ง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ Mama_Dogs
รีวิว 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

หากคุณอยากจะสัมผัสความโรแมนติกจากไฟแสงสีหลากหลายของกรุงเทพ อย่าพลาดที่จะขึ้นไปที่ห้องอาหารนี้ มูนบาร์ก็เป็นที่นิยมมาก ควรจะไปชมพระอาทิตย์ตกที่นั่น ทานอาหารเย็นซักมื้อและดื่มซักแก้ว ห้องอาหารมี Dress code นะคะ แต่งกายให้เรียบร้อย อย่าพลาด Signature cocktails ล่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ Mintyz28
รีวิว 24 ธันวาคม ค.ศ. 2012

สุดยอดความโรแมนติก..ถ้าคุณต้องการมีเดท ดี ดี แนะนำค่ะ สวยงามมาก ทั้งบรรยากาศ และ วิว ทุกทุกอย่างค่ะ ยอดเยี่ยม

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2012
1  ขอบคุณ OilMickey

นักท่องเที่ยวที่ดู Vertigo Rooftop Restaurant ยังดู

เคยไป Vertigo Rooftop Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ