“Vertigo dinner”
รีวิวของ Vertigo Rooftop Restaurant

Vertigo Rooftop Restaurant
จองโต๊ะ
อ. 8/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่387 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿300 - ฿4,000
ประเภทอาหาร: ตะวันตกเฉียงใต้
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก, วิวทิวทัศน์, โอกาสพิเศษ, บาร์
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารกลางวัน, ช่วงดึก, อาหารเช้า, อาหารค่ำ, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: แขวง ทุ่งมหาเมฆ
รีวิว 28 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานเอาใจใส่ในการบริการดีมาก ช่วยอำนวยความสะดวกในการถ่ายภาพและแนะนำจุดถ่ายภาพ บนชั้นดาดฟ้า ซึ่งผู้เข้าใช้บริการครั้งแรกอาจจะไม่ทราบจุด ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินหามุม รวมถึงมีบริการถ่ายภาพพร้อมปริ้นลงกรอบสำหรับเป็นที่ระลึก ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่าย ดีมากครับ

ขอบคุณ XGen_Rover

รีวิว 15 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารบรรยากาศดี วิวสวยมากๆๆเหมาะกับการมาเป็นคู่หรืออยากมาสร้างโมเมนต์ดีๆด้วยกัน มาดื่มชิลๆก็เริ่ด อาหารอร่อยสมราคาเครื่องดื่มรสชาติดี พนักงานน่ารักและบริการดีมากๆ พูดจาดีช่วยถ่ายรูปให้ตลอดเลยค่าาา (Ming)

ขอบคุณ sirikans2022
รีวิว 14 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Such a Wonderful & romantic night
.....เพิ่งแต่งงานกับแฟน เลยเลือกพักและใช้บริการrooftopที่vertigo บรรยากาศบนชั้น62 มาราวๆ6โมง ได้บรรยากาศดีมากๆค่ะ ได้เห็นvanilla sky เพลงและบรรยากาศที่นี่โรแมนติกมากๆ พนักงาน โดยเฉพาะคุณเบนซ์ได้ให้บริการคู่เราอย่างดี สุภาพ ให้ความใส่ใจ และช่วยถ่ายรูปมุมที่เก็บบรรยากาศของrooftop วิวเมือง และพระจันทร์ของคืนนี้ ทำให้คู่เราได้ภาพความทรงจำสวยมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ Variya C
รีวิว 12 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากค่ะ อาหารอร่อย เครื่องดื่มอร่อย เคริ่องดื่มหลากหลาย พนักงานบริการดีมากค่ะ พนักงานชื่อ Ming, ohm, zin คอยถ่ายรูปให้ตลอด ดีมากค่ะ บริการประทับใจ พนักงานที่ชื่อหมิงสามารถแนะนำเครื่องดื่มและอาหารได้ดีมากค่ะ จะกลับมาใช้บริการอีก

ขอบคุณ Curious731901
รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มารับประอาหารมื้อเย็นกับแฟนที่rooftop vertigo ครับ พี่พนักงาน(พี่โอม)บริการดีมากๆ สุภาพเรียบร้อย เป็นกันเอง พี่เค้ายินดีถ่ายรูปให้ด้วยครับ แถมแนะนำมุมถ่ายรูปเยอะแยะเลย55555 พี่พนักงานคอยถามตลอดว่าอาหารเป็นอย่างไร รับประทานได้ไหม ส่วนบรรยากาศก็ถือว่ากินขาดคับ บรรยากาศดี มีเพลงเพราะๆคลอ อาหารmain course ปริมาเยอะมากกินแทบไม่หมดเลยครับ

ขอบคุณ pakornc2022

นักท่องเที่ยวที่ดู Vertigo Rooftop Restaurant ยังดู

เคยไป Vertigo Rooftop Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ