“อาหารครอบครัว”
รีวิวของ Le Boeuf, The Steak & Fries Bistro

ได้รับการจัดอันดับ ที่498 จาก14,478 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ฝรั่งเศส
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย บรรยากาศดี แต่อากาศร้อนทำให้อบอ้าวไปนิดนึง เหมาะสำหรับมาทานกับคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นคนรัก เพื่อน และครอบครัว

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
    • บรรยากาศ
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก www.chope.co
ขอบคุณ yanisakk92

รีวิว 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ไปกี่ทีก็ไม่ผิดหวัง อร่อยมากๆ ทั้งเนื้อและแกะ เนื้อนุ่มกับซอส Signature ของทางร้าน อร่อยมากๆค่ะ เสียที่รอนานไปนิดนึงกว่าอาหารจะมาเสิร์ฟ แต่ด้วยลูกค้าเยอะจริงๆวันนั้น ก็เข้าใจค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ navaporn2018
รีวิว 30 มกราคม ค.ศ. 2019

น้องพนักงานน่ารักอัธยาศัยดีมาก และเตรียมแผนเซอไพรได้ตรงตามที่ขอมากๆ อาหารอร่อยแซลมอนและเนื้อนุ่มชอบซอสซอสอร่อยดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ cknanz
รีวิว 4 ตุลาคม ค.ศ. 2018

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งสเต๊กสุสแสนอลังการ!!!หลังจากเปิดประตูร้านเข้าไปพนักงานต้อนรับ พุ่งตัวเข้ามาทักคุณทันทีเราจองโต๊ะไว้ สองที่ ไปกับเพื่อนชาวต่างชาติพนักงานพาเราไปที่โต๊ะ พร้อมทั้ง วางเมนูไว้ให้เราอ่านหลังจากปรึกษาเพื่อนว่าดินเนอร์นี้ต้องการสิ่งใดสอบถามพนักงานอีกครั้ง เพื่อขอคำแนะนำอีกหนพนักงานแนะนำเมนูให้อย่างดี พร้อมทั้งข้อมูลในการตัดสินใจระหว่างรอขนมปังและสลัดผักจานกระทัดรัดก้ถูกนำมาวางบนโต๊ะคุยไปรอจานหลักไป ซักพักใหญ่พนักงานเดินมาแจ้งสาเหตุของการล่าช้ารออีกแป๊ปนึง จานหลักที่แสนน่ากินของเราก้มาพนักงานนำมันฝรั่งทอดมาเสิร์ฟในทันทีที่จานหลักถึงโต๊ะจานหลักเจ้าเนื้อขนาด300g มาพร้อมซอสแสนอร่อยถูกนำวางบนเตาไฟ เพื่ออุ่นอาหารให้ร้อนอยู่เสมอเวลาผ่านไปไม่นาน โปรตีนขนาด300g ก้หายวับไปกับตาเรากับเพื่อนนั่งนิ่งคิดถึงเจ้าสิ่งที่พึ่งกินมันลงไปซึมซับกับรสชาติที่ผ่านเข้าปากไปแต่ละคำอ่าห์... ฟินจุง

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Elsa-Story
รีวิว 19 กันยายน ค.ศ. 2018

อาหารอร่อย แต่สำหรับใครที่ถนัดทานรสชาติแบบไทยๆอาจจะไม่ชอบมากนัก พนักงานบริการดีมาก มีการให้คำแนะนำในการสั่งอาหาร และคอยถามไถ่ตลอด

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ January S

นักท่องเที่ยวที่ดู Le Boeuf, The Steak & Fries Bistro ยังดู

เคยไป Le Boeuf, The Steak & Fries Bistro แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ