น้องเหมียวน่ารัก ซุกซน กวนลูกค้าทุกโต๊ะ นอนหลับบ้างบางตัว ร้านแคบไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วก็โอเคดีค่ะ อาหารโอเค
ร้าน Caturday Cat Cafe อยู่ในโครงการ Co Co Walk ติด bts ราชเทวี (ออกทางออกที่ 2)เป็นร้านของกอล์ฟ ผู้กำกับหนังgth ที่ร้านค่อนข้างแคบต้องรอคิวเพื่อเข้าไปในร้าน เสาร์-อาทิตย์ คนจะเยอะมากๆ มีทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยว เป็นคาเฟ่แมวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง มีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการ ตลอดจนมีจำหน่ายของที่ระลึกที่มีแมวเป็นตัวเอกจำหน่าย ดาราแมวของที่นี่คือแคทฉับ เจ้าแมวขี้เซาตัวอวบ
เป็นคาเฟ่แมวที่มีแมวจำนวนมาก หลายชนิด เราสามานั่งจิบชาพร้อมมีแมวมานั่งใกล้ๆได้ เพียงแต่ว่าร้านที่นี่ห้ามอุ้มแมว แต่สามารถลูบ จับได้
แมวน่ารัก ดูสุขภาพดี ที่ร้านมีการใส่ใจความสะอาดก่อนจับน้องแมวดีมากค่ะ ให้ไปเช้าๆ หรือเย็นๆ เพราะแมวชอบนอนช่วงบ่าย อาจเจอแมวหลับ 55 เรื่องอาหารค่อนข้างแพง
คาเฟ่แมวที่มีแมวหลายพันธุ์ให้เล่นไปด้วยทานอาหารไปด้วย อาหารรสชาติโอเค แมวน่ารัก เดินทางสะดวก ลง BTS ราชเทวีเดินเลี้ยวมานิดเดียวก็ถึง วันธรรมดาไม่จำกัดเวลา แต่ถ้าวันเสาร์-อาทิตย์มีคนต่อคิวจะอยู่ได้แค่ชม.ครึ่ง