Ratchada Point Hotel ที่พักเปิดใหม่ย่านรัชดาฯ จากสี่แยกรัชดา-สุทธิสารเข้าทางถนนสุทธิสารวินิจฉัย 100 กว่าเมตรเลี้ยวขวาเข้าซอยสุดประเสริฐ 2 อยู่ใกล้สถานี MRT สุทธิสารเพียง 300 เมตร อาคารโรงแรมขนาดกลาง 60 กว่าห้องสูง 9 ชั้น (มีลิฟท์) ห้อง superior ถูกสุดกว้าง 24 ตารางเมตร พยายามตกแต่งให้ดูเก๋มีระดับ ขอติตรงเฟอร์นิเจอร์รกไปหน่อย พวกโต๊ะ/ชั้นวางของควรเอาออกไปบ้างห้องจะได้โล่งหายอึดอัด สิ่งอำนวยความสะดวกภาคบังคับมีครบ ทั้งไวไฟฟรี น้ำดื่ม ตู้เย็น ไดร์เป่าผม กาต้มน้ำร้อน ชากาแฟ ฯลฯ เตียงใช้ได้นุ่มหลับสบาย ในห้องน้ำกั้นแยกส่วนอาบน้ำเลือกได้ทั้งฝักบัวและเรนชาวเวอร์ รวมทั้งโถสุขภัณฑ์มีสายฉีดน้ำ
ค่าเสียหายที่ผมจองไม่รวมอาหารเช้าเลยไม่รู้รสชาติ ตรง lobby มี welcome drink ชากาแฟ และขนมขบเคี้ยวให้ชิมฟรีโดยบริการตนเอง บริเวณปากซอยโรงแรมค่อนข้างพลุกพล่าน แต่หาร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารง่าย