มาพักที่ไอบิส สะดวกสบายพนักงานก็บริการดีโดยเฉพาะพนักงานห้องอาหารชื่อปิ๋ว บริการดีมาก อาหารก็อร่อยมากค่ะ
บุฟเฟต์มื้อเที่ยง ราคา 207 บาท สำหรับลูกค้า in house (แขกที่เข้าพักโรงแรม) ทำให้รู้สึกคุ้มค่า แม้จะมีเมนูให้เลือกไม่มากนักแต่ก็มีหลากหลาย
แต่ละวันจะมีอาหารแบบฝรั่ง ไทย และพิชซ่า สลับกันไป รวมทั้งมีขนมหวาน ไอศครีม และผลไม้
เป็นตัวเลือกสำหรับมื้อกลางวันในราคาประหยัดได้ดีทีเดียว
บางวันมีลูกค้าเยอะ อาจจะต้องโทร.จองโต๊ะล่วงหน้า