“อาหารอร่อยครบรส...”
รีวิวของ ปรายระย้า

ปรายระย้า
ได้รับการจัดอันดับ ที่516 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อย รสชาติจัดจ้านเหมาะกับคนไทย ราคาก็ค่อนข้างสูงนิดนึง แต่ก็รับได้ค่ะ ที่จอดรถน้อยไปนะคะ กรณีไปช่วงอาหารค่ำ ที่คนเยอะๆ ต้องจอดข้างทาง และควรจองโต๊ะไว้ก่อนเลยค่ะ ไม่งั้นต้องรอคิวนานมาก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Aemi H

รีวิว 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาเพื่อเมนูนี้ค่ะ แกงเนื้อปูใบชะพลู เนื้อปูเป็นก้อนๆ เต็มปากเต็มคำดี ให้มาค่อนข้างเยอะ รสชาติไม่เผ็ดมาก เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่ กุ้งแชบ๊วยผัดมะขาม กุ้งตัวใหญ่ เนื้อแน่น คอหมูย่างคั่วพริกเกลือ หมูเหนียวไปหน่อย
ร้านสวย บรรยากาศดี

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Tip_Y3588
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารรสชาดดีสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง เคยติดใจรสชาด อาหารจาก ร้าน ระย้าสาขา เมืองภูเก็ต พอทราบว่ามี ร้านปรายระย้า ที่ กทม ไม่รอช้าที่จะไปลองคะ และ ไม่ผิดหวัง อาหารรสชาด อร่อย ราคาไม่แพงมาก ร้านสะอาด มีทีจอดรถ พนักงานสุภาพ และ อาหารไม่ต้องรอนาน

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ jimcabauatan
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารไทย รสชาดดี จากที่เคยติดใจมาจากร้านระย้าที่ภูเก็ต ร้านในกทม.บรรยากาศชิล น่านั่งพร้อมครอบครัวและเพื่อน แนะนำต้องลอง เมนูหมูฮ้อง แกงเนื้อปูใบชะพลู หมูทอดเกลือ มองหาร้านอาหาร เพืีอครอบครัวและเพื่อนๆ ลองแวะไป ปรายระย้า

ขอบคุณ jimcabauatan
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

...ไม่ประทับใจเลย...
ไปกินครั้งแรก เพราะคนรีวิวเยอะว่าดี ว่าอร่อย แต่พอไปแล้วบอกได้คำเดียวว่า
..."คงไม่กลับไปกินอีกแล้ว"...

1.) จองโต๊ะไว้ แต่พอไปถึงเหมือนไม่ได้เตรียมโต๊ะไว้ให้ ทั้งๆที่ไปตรงเวลา (อันนี้รับได้ว่าลูกค้ากลุ่มที่แล้วอาจจะทานเสร็จช้าเลยเตรียมโต๊ะไม่ทัน)
2.) สั่งข้าวมา โถละ 100บาท แต่"แข็งมาก" เหมือนไม่ได้หุง (เริ่มอารมณ์เสีย แต่ทน ทานๆไป)
3.) นั่งโต๊ะที่"ติด"เคาน์เตอร์ พนักงานเดินเข้าออกตลอด แต่"ไม่มีใครสนใจ"เลย
ลูกสาวจะเติมน้ำแข็ง เรียกไม่มีใครสนใจ เลยต้องเดินไปเติมเอง (อารมณ์เสียแล้วค่ะ)
4.) มีเด็กทานเผ็ดไม่ได้ เลยบอก"เผ็ดน้อย" แต่ทุกอย่างทำแบบ"เผ็ดมาก"มาหมดเลยค่ะ (พอเข้าใจว่าร้านอาหารใต้ แต่ถ้าลูกค้าบอกเผ็ดน้อย กรุณาทำตามหน่อยนะคะ)
4.) เจอ"หนอน"ใน"แกงเนื้อปูใบชะพลู" อาหารแนะนำของทางร้าน (อันนี้รับไม่ได้อย่างมาก อาจจะบอกว่าหนอนแบบนี้ทานได้ แต่มันแปลว่าร้านของคุณทำอาหาร"ไม่สะอาด"นะคะ)
5.) เรียกเก็บเงินว่านานแล้ว รอบิลเก็บเงินนานกว่าค่ะ ครึ่งชม. อันนี้ไม่ได้เว่อร์ นั่งดูนาฬิกาตลอดเพราะต้องไปที่อื่นต่อ (นานไปไหมคะ โต๊ะข้างๆเรียกเก็บที่หลังได้บิลก่อน คืออะไรคะ)
6.) บริการ"แย่มาก"เลยค่ะ

ที่รีวิวมาอาจจะดูเว่อร์ แต่มันคือเรื่องจริง อารมณ์จริงๆของดิฉันค่ะ
ไปที่ร้านเพราะคนรีวิวว่าอร่อย ว่าดี เลยเลือกร้านนี้เพื่อฉลองวันเกิดลูกสาว แต่สิ่งที่ได้กลับมาคืออะไรคะ มันไม่ใช่เรื่องน่าประทับใจเลย เสียความรู้สึกมากๆๆๆๆๆค่ะ

1  ขอบคุณ Cho K

นักท่องเที่ยวที่ดู ปรายระย้า ยังดู

เคยไป ปรายระย้า แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ