อาหารอร่อย บริการดีมาก น้องๆเด็กเสริฟ บริการดีมาก ประทับใจ ขอบคุณมากๆน้องกิ๊ก น้องน้ำ ว่างๆจะมาใช้บริการใหม่
เรียนคุณ Mor Ra Dor M,
ต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับ Sunday brunch ที่ห้องอาหาร The Dining room at The Berkeley Hotel Pratunam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในอาหารและ บริการของเรา
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ Mor Ra Dor M,นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ น้องกิ๊ก น้องน้ำและ ทีมงานทุกท่านทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
วิทยา พรรณโรจน์
ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม
บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยคุ้มค่ามาก ดนตรีเพราะ เครื่องดื่มฟรีโฟลวดีงาม พนักงานน้องแพม น้องมิตร และน้องเอ็มบริการดีสุดๆ จะกลับมาทานอีกแน่นอนครับ
เรียนคุณ Manopth7,
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ Manopth7,นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ น้องแพม น้องมิตร น้องเอ็มและ ทีมงานทุกท่านทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
วิทยา พรรณโรจน์
บริการคุณวิชัย คุณน้ำชา คุณวิฑูรย์ ดีมากครับ มาใช้บริการกี่ครั้งก็ประทับใจไม่รู้ลืม อาหารสด ราคา 941 บาท ศุกร์เสาร์ และอาทิตย์ 1,118 บาท
มีตับห่าน แบบสเต็ค ปูอลาสก้า ปูซูไว และอื่นๆอีกมากมาย
เรียนคุณ _E6718LW,
ต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการSeafood buffet ที่ห้องอาหาร The Dining room at The Berkeley Hotel Pratunam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในอาหารและ บริการของเรา
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ _E6718LW, นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ คุณวิชัย คุณน้ำชา คุณวิฑูรย์ และ ทีมงานทุกท่านทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
วิทยา พรรณโรจน์
มาทานอาหารเช้าวันนี้ อาหารอร่อยมีให้เลือกเยอะค่ะ พนักงานชื่อน้องกิ๊ก ดูแลตลอดค่ะ เก็บจานเคลียร์จานตลอดค่ะ น้องน่ารักดีค่ะ
เรียนคุณ CHompoo A,
ต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการอาหารเช้าที่ห้องอาหาร The Dining room at The Berkeley Hotel Pratunam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในอาหารและ บริการของเรา
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ CHompoo A,นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ น้องกิ๊ก และ ทีมงานทุกท่านทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
วิทยา พรรณโรจน์
น้องน้ำ บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารอร่อย สด สะอาด บรรยายกาศดีนั่งสบาย รอบหน้ากลับมาทานใหม่แน่นอน
เรียนคุณ Naleenthip B,
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ Naleenthip B,นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ น้องน้ำ และ ทีมงานทุกท่านทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป