น้องวิวและน้องน้ำชาห้บริการดีมาก ทำให้อยากมารับประทานอีก อาหารดีอร่อย สดใหม่ การเดินทางสะดวก มีหลากหลายเส้นทาง
เรียนคุณ Pernl4000,
ต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการSeafood buffet ที่ห้องอาหาร The Dining room at The Berkeley Hotel Pratunam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในอาหารและ บริการของเรา
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ Pernl4000, นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ น้องวิวและน้องน้ำชาและ ทีมงานทุกท่านทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
วิทยา พรรณโรจน์
ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม
การบริการดีมากกกกกก พนักงานน่ารัก อาหารร ทะเล สดใหม่ อาหารหลากหลาย พนักงานแนะนำ อยากกลับมาใช้บริการอีก
เรียนคุณ wanwanat,
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ wanwanat, นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ คุณ มนัทธญา คัมภีร์ อนันตชัย และ ทีมงานทุกท่านทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
วิทยา พรรณโรจน์
อาหารอร่อย พนักงานน้องซันบริการดีมาก ดูแลเสิร์ฟน้ำให้ตลอด เมนูพิเศษฟัวกราอร่อยมากๆ แต่อาหารประเภทแกะยังกระด้างไปนิด
เรียนคุณ aiai3110,
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ aiai3110, นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ น้องซัน และ ทีมงานทุกท่านทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
วิทยา พรรณโรจน์
ระดับเยี่ยม ดูแลเอาใจใส่ลูกค้า ตรวจสอบอุปกรณ์ความเรียบร้อยให้โดยไม่ต้องแจ้ง สามารถจดจำลูกค้าประจำได้เป็นอย่างดี
เรียนคุณ 451siriluckk,
ต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับ ห้องอาหาร The Dining room at The Berkeley Hotel Pratunam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในอาหารและ บริการของเรา
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ 451siriluckk,นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทุกท่านทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
วิทยา พรรณโรจน์
การเดินทางสะดวกค่ะ มีหลายเส้นทางที่ผ่าน อาหารอร่อย อาหารทะเลสดและได้รวดเรว พนักงานบริการดี จะกลับมาใช้บริการอีก
เรียนคุณ jjp293,
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ jjp293,นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป