อาหารอร่อยทุกอย่าง พนักงานบริการดีมากๆค่ะ โดยเฉพาะ k.วิฑูรย์ บริการประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาใช้บริการเลยค่ะ😁😁
เรียนคุณ angire_apissara09,
ต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับ ห้องอาหาร The Dining room at The Berkeley Hotel Pratunam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในอาหารและ บริการของเรา
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ angie_apissara09,นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทุกท่านทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
วิทยา พรรณโรจน์
ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม
น้องอ้อย คลองตัน บริการดีเลิศสุดๆๆๆ น้องพนักงานน่ารักมากกกก คอยดูแล ถามอะไรก็ตอบด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใส สั่งอาหารติดขัดน้องก็จัดการให้ และคอยแนะนำอาหารอร่อยๆให้ด้วย อาหารอิ่มอร่อยดีมากก คุณภาพอาหารดีสุด ต้องมาซ้ำจ้า ซุปเห็ดทรัฟเฟิล แซลมอนรมควัน สปาเก็ตตี้เห็ดทรัฟเฟิล ของหวานทุกอย่างอร่อยยยยยยยยย
เรียนคุณ Jiramongkolporn,
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ Jiramongkolporn,นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
วิทยา พรรณโรจน์
อาหารอร่อยมากค่ะ ปูกับกุ้งสดมาก ของหวานอร่อย
อาหารหลากหลาย คุ้มค่ามากๆค่ะ
ขาปูก็อร่อย พนักงานบริการดีมาก
คุณภัทรพล ลัฒบาลและพนักงานดีมาก
เรียนคุณ ipangrum,
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ ipangrum,นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
วิทยา พรรณโรจน์
บริการดีมากๆเลยค่ะ บรรยากาศดีอาหารอร่อย ประทับใจมากๆเลยค่ะ โอกาศหน้าจะมาใช้บริการอย่างแน่นอน😍😍❤️#ภัทรพล สันบาล และทีมงาน❤️
เรียนคุณ poonsri5579,
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ poonsri5579,นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
วิทยา พรรณโรจน์
ที่พักดี อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย จนท.ดูแลดี
ใส่ใจลูกค้า ถามเมนูของเด็กๆว่าชอบและทานได้หรือไม่ เด็กๆชอบ
คุณวิฑูรย์ดูแลใส่ใจดีมากๆค่ะ
เรียนคุณ Jongjub,
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ Jongjub,นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป