“บรรยากาศห้องอาหาร และ การบริการพนักงาน very nice”
รีวิวของ The Berkeley Dining Room

The Berkeley Dining Room
ได้รับการจัดอันดับ ที่62 จาก14,093 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

อาหารอร่อยชอบมาก มีทั้งอาหารจีน อินเดีย ญี่ปุ่น และหลายๆอย่างอีกมาก ประทับใจสุดๆ พนักงานบริการดี มีคุณจอยคอยถามคอยเติมน้ำเคลียร์จานตลอดเวลา

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Traveler16346730398

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

อาหารอร่อยและมีไลน์อาหารหลากหลาย รสชาติดี พนักงานบริการดีมาก สถานที่สะอาด สงบ ไม่ค่อยโหวกเหวก ติดตรงที่อาจจะเก่าไปหน่อย

ขอบคุณ Supattra S
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

เป็ดปักกิ่งอร่อยมาก พนักงานบริการดี สถานที่เก่าไปนิดนึงแต่ว่ารักษาความสะอาดได้เป็นอย่างดี คิดว่าน่าจะมีโอกาสได้กลับมาใช้บริการอีกครับ

ขอบคุณ Road67683175415
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

อาหารหลากหลายพนักงานต้อนรับดียิ้มแย้ม มีพนักงานหลายชาติคอยให้บริการอาหารอร่อย แม้ใกล้หมดเวลาพนักงานคอยเติมอาหารให้ตลอด ดีมากครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Paradise14962070532
รีวิว 5 สัปดาห์ที่แล้ว

บุฟเฟต์อาหารทะเล นานาชาติที่ห้องอาหาร dining room ในthe Berkeley hotel ที่คัดสรรวัตถุดิบพรีเมียมอย่างพิถีพิถัน ไลน์อาหารก็หลากหลาย ทั้งขาปูอลาสก้า หอยนางรมสด กุ้งแม่น้ำ เนื้อออสเตรเลียน ซาชิมิ ซูชิสดใหม่ แซลมอน พร้อมชีส พาสต้า และมีโซนไลฟ์กริลล์ กุ้งแม่น้ำย่างกันสดๆไลน์ของหวานก็ไม่น้อยหน้ามีให้เลือกหลากหลาย ชอบบริการของที่นี่มากค่ะ วันนั้นไปทานพี่แก้วบริการดีมากประทับใจมากค่ะ ไว้กับไปซ้ำแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Navigate08164903206

นักท่องเที่ยวที่ดู The Berkeley Dining Room ยังดู

เคยไป The Berkeley Dining Room แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ