อาหารอร่อย ติ่มซำ หมูกรอบ ซาลาเปาลาวา ซุปปลาเก๋า ของหวานก็อร่อยมาก😋 เสริฟเร็ว น้องเบนซ์บริการดีมากๆ
เรียนคุณ Mamawhan,
ต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ห้องอาหาร The Mulberry Chinese Cuisine at The Berkeley Hotel Pratunam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการและอาหารของเรา
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ Mamawhan,นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ น้องเบนซ์ และ ทีมงานทุกท่านได้รับทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
วิทยา พรรณโรจน์
ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม
อาหารอร่อยไม่ว่าจะเป็นทั้งติ่มซำ เป็ดย่าง หมูกรอบ อีกเยอะเลยครับมีเมณูหลากหลาย พี่Benzพนักงานก็บริการดีครับ 😋😁
เรียนคุณ kimgamezc,
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ kimgamezc,นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
วิทยา พรรณโรจน์
อาหารอร่อย บริการสุภาพรวดเร็ว น้องเบนซ์ต้อนรับดีมาก
ที่จอดรถกว้างมาก สถานที่สะอาดโอ่โถง
หมูกรอบ แมงกระพรุ่น ไก่แช่เหล้า สุดยอด
เรียนคุณ suchats2019,
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ suchats2019,นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
วิทยา พรรณโรจน์
ห้องอาหารสวย คนบริการดี น้ำซุปปลาเก๋ารสดี สาลาเปาลาวาหวานไปนิดหน่อย อย่างอื่นดีค่ะ น้องเบนซ์
ออเดริฟ์ดี เนื้อไก่นุ่ม ของหวานดีไม่หวานเกินไป
เสริฟอาหารเร็วทันใจ คราวหน้ามาอีกให้จัดโปรลด50%ด้วย อาหารทีให้เลือกเยอะ ข้าวผัดหอมดี
เรียนคุณ kannikaaa,
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณkannikaaa,นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
วิทยา พรรณโรจน์
อาหารอร่อยทุกอย่าง เหมือนได้ทานที่จีนจริงๆ เป่าฮื้อตัวใหญ่มาก พนักงานบริการดีมากค่ะ ทั้งหมดนี้แค่ 799เอง
เรียนคุณ Adventure371827,
ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ Adventure371827,นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ ทีมงานทุกท่านได้รับทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป