“Nice food nice service ”
รีวิวของ The Mulberry Chinese Cuisine

The Mulberry Chinese Cuisine
ได้รับการจัดอันดับ ที่68 จาก14,455 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
คำบรรยาย: ห้องอาหารจีน The Mulberry Chinese Cuisine ตั้งอยู่บริเวณชั้น 10 ของ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งโดดเด่นอยู่ในใจกลางเมืองย่านประตูน้ำ ถนนแห่งการ ช็อปปิ้ง แฟชั่น เสื้อผ้า พร้อมการเดินทางสะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อทั้งรถไฟฟ้า BTS, Airport Rail Link, เรือ, รถสาธารณะ และรถยนต์ส่วนตัวที่มีบริการพื้นที่จอดรถมากกว่า 1,000 คัน ห้องอาหารจีนแห่งนี้ ออกแบบตกแต่งสไตล์ไชนีสโมเดิร์น หรือเรียกได้ว่าเป็นคอนเทมโพรารี่โมเดิร์นที่ผสมผสานความทันสมัยกับกลิ่นอายของดินแดนมังกรได้เป็นอย่างดี และคุมโทนด้วยสีครีมทองสุดหรู อีกทั้งยังเป็นครัวเปิดที่เผยให้เห็นการเตรียมอาหาร ตั้งแต่การนวดแป้งทำติ่มซำไปจนถึงการนึ่งติ่มซำกันแบบร้อนๆ
รีวิว 9 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Nice food nice service
Come for dim sum buffet

มาทานบุฟเฟ่ติ่มซำ อาหารหลากหลาย บริการดีโดยเฉพาะน้องผู้หญิงชื่อบอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Amidez
WithayaP1 Director of Food & Beverage ของ The Mulberry Chinese Cuisine เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Amidez,

ต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ห้องอาหาร The Mulberry Chinese Cuisine at The Berkeley Hotel Pratunam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการและอาหารของเรา

ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ Amidez, นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ น้องบอน ทีมงานทุกท่านได้รับทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

วิทยา พรรณโรจน์
ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม

อาหารอร่อยมว็ากกกกก ซาลาเปาไข่เค็มลาวาอร่อยแบบ อร่อยมากอะ น้องเบนซ์พนักงานตอนรับของที่นี่น่ารักมากๆ เลย บริการดี เป็นกันเอง

สรุปโดยรวมคือดจีย์!!! รูปมีแต่ออเดิร์ฟ เพราะอาหารมาก็ไม่ถ่ายแล้วจ่ะ กินอย่างเดียว 5555 👍🏻✨

1  ขอบคุณ pukpaor

เรียนคุณ pukpaor,

ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ pukpaor, นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ ทีมงานทุกท่านได้รับทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

วิทยา พรรณโรจน์

อาหารอร่อย ที่จอดรถสะดวก บริการดี เป็ดปักกิ่งอร่อยกว่าที่อื่น ขนมวาคูแคนตาลูปอร่อยมากๆและเมนูอื่นๆอีกหลายรายการ
น้องเบ๊นซ์บริการมากดูแลใสใจดีมากคับ ต้องกลับมาใหม่อีกแน่นอนคับ

1  ขอบคุณ vanwits

เรียนคุณ vanwits,

ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ vanwits, นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ น้องเบ๊นซ์ และ ทีมงานทุกท่านได้รับทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

วิทยา พรรณโรจน์

รีวิว 5 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย เป๋าฮื้อดี กุ้งดี หมี่ผัดก็ดี พนักงานน่ารักโดยเฉพาะน้องเบ็นซ์ดูแลดีมาก พาเด็กน้อยไปด้วย 2 คนก็แฮปปี้ไม่มีเสียงดังรบกวน แนะนำมาค่ะ

1  ขอบคุณ hengm2020
WithayaP1 Director of Food & Beverage ของ The Mulberry Chinese Cuisine เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ hengm2020,

ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ hengm2020, นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป

วิทยา พรรณโรจน์

ร้านอาหารที่นี้เลิศมาก มาทานได้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน
มาจากเพจ hungry hub ราคา799 คุ้มมาก
ขนมจีบ ซาลาเปาลาวา หมูกรอบหมูแดงเป็ดย่างเด็ดมาก
น้องเบ๊นซ์บริการดีมากๆๆเลย คอยดูแลตลอดเวลาไม่ขาดตกบกพร่องเลย ที่จอดรถก็สะดวก

1  ขอบคุณ Pracha3231

เรียนคุณ Pracha3231,

ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ Pracha3231, นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป

วิทยา พรรณโรจน์

นักท่องเที่ยวที่ดู The Mulberry Chinese Cuisine ยังดู

เคยไป The Mulberry Chinese Cuisine แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ