มารับประทานอาหารกับครอบครัว อาหารอร่อย พนักงานชื่อเบ็นซ์ ดูแลดีมากค่ะ
อาหารมาเสิร์ฟไวมาก เป็ดปักกิ่งอร่อย
เรียนคุณ sarutac2023,
ต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ห้องอาหาร The Mulberry Chinese Cuisine at The Berkeley Hotel Pratunam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการและอาหารของเรา ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ sarutac2023, นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ ทีมงานทุกท่านได้รับทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
วิทยา พรรณโรจน์
ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม
รสชาติอาหารรสชาติอร่อยแทบทุกอย่าง การบริการดีมาก สถานที่สะอาด มาทานครั้งแรก และ ประทับใจมาก ต้องมาทานอีกแน่นอนครับ 😊
เรียนคุณ 693saranc,
ต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ห้องอาหาร The Mulberry Chinese Cuisine at The Berkeley Hotel Pratunam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการและอาหารของเรา ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ 693saranc, นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ ทีมงานทุกท่านได้รับทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
วิทยา พรรณโรจน์
อาหารดี มาก เมนูที่แนะนำคือ:ซาลาเปาชาโคล, ขาไก่ตุ๋น, ซี่โครงตุ๋น, เป็ดปักกิ่ง, บะหมี่ผัดฮกเกี๊ยน, หมูกรอบ, เผือกทอด, ฟอกเต้าหู้ทอด, เป็ดปักกิ่ง, ยำแมงกะพรุน
บริการดีเลิศให้ 10 10 10 แนะนำให้ถามหา น้องอร.
เรียนคุณ patwinc,
ต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ห้องอาหาร The Mulberry Chinese Cuisine at The Berkeley Hotel Pratunam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการและอาหารของเรา ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ patwinc, นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ ทีมงานทุกท่านได้รับทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
วิทยา พรรณโรจน์
อาหารอร่อย ซุปปลาเก๋านึ่งบ้วย หมูกรอบ และซาลาเปาลาวาดีมาก น้องเบนซ์และตาล บริการดีมาก บรรยากาศนั่งสบาย แนะนำค่ะ
เรียนคุณ TarnPPTravel,
ต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ห้องอาหาร The Mulberry Chinese Cuisine at The Berkeley Hotel Pratunam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการและอาหารของเรา ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ TarnPPTravel, นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ ทีมงานทุกท่านได้รับทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
วิทยา พรรณโรจน์
พี่พนักงานชื่อเบนซ์บริการดีมากค่า อาหารอร่อยค่า ซาลาเปาลาวาอร่อย เเนะนำของหวานสาคูเเคนตาลูป บรรยากาศดี
เรียนคุณ pitchabreau,
ต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ห้องอาหาร The Mulberry Chinese Cuisine at The Berkeley Hotel Pratunam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการและอาหารของเรา ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ pitchabeau, นั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ ทีมงานทุกท่านได้รับทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป