บ่ายวันหยุดที่ผ่านมา เราไปหาอาหารว่างรับประทานที่ร้าน On the table Tokyo cafe' เริ่มจาก บอน บอน ปูครีมชีส (Cream Crab Bon Bon) กรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยน้ำจิ้มลอยอาโวคาโดและมะเขือเทศราชินี เป็นอาหารว่างที่อร่อย นอกจากนี้เราสั่งเรดอิบิมากิ (Red Ebi Maki) ตกแต่งมาอย่างสวยงาม และจานใหญ่มาก อาโวคาโดเต้าหู้เย็น (Hiyayakko Avocado Tofu in Wasabi Shoyu) ก็เป็นเต้าหู้เย็นหั่นสี่เหลี่ยมผืนผ้าและอาโวคาโด วางมาบนวาซาบิโชยุ หอมกลิ่นงาคั่วที่โรยมาด้วย ปิดท้ายด้วยของหวานหน้าตาสวยงาม