“ของหมด...”
รีวิวของ On the Table Tokyo Cafe

On the Table Tokyo Cafe
ได้รับการจัดอันดับ ที่2,414 จาก14,031 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาวันนี้ผิดหวังเล็กน้อยค่ะ อยากทานพิชช่าพาม่าแฮม ของหมดค่ะ สั่งอีกอย่าง ของก็หมด สั่งหอยลาย กระเทียม ก็ได้หอยลาย โปะด้วยกระเทียม.. บอกไม่ถูกค่ะ สลัดอโวกาโดใช้ได้ พิชช่าแผ่นบางๆ อร่อยค่ะ พาสต้าก็อร่อยเหมือนเดิมค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ jitsiri

รีวิว 5 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านอยู่ชั้น 1 ในห้างเมอคิวรี่ ไปทานตอนเที่ยงๆคนจะเยอะหน่อยต้องรอคิว อาหารรสชาติดีโดยเฉพาะแซลมอน แต่มาช้าเกิน พนักงานบริการดี ราคามีตั้งแต่ปานกลางถึงสูง

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SweetyLollipop
รีวิว 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เรารับประทานอาหารเย็นที่ออนเดอะเทเบิ้ลค่อนข้างบ่อย ครั้งนี้เราไปที่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า พนักงานสุภาพและตั้งใจบริการดีมาก สำหรับอาหารก็อร่อยและสวยงาม สปาเก็ตตี้ต้มยำซีฟู้ด รสจัดสมกับคำว่าต้มยำ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม อร่อยมาก ข้าวหมูสับผัดมะกอกดำเบคอนก็อร่อยไปอีกแบบ ของหวานคือพาเฟ่ต์พานาคอตต้าชาเขียว สีสันสวยงาม อิ่มท้องอิ่มตากันเลย

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Pair_Style
รีวิว 24 มิถุนายน ค.ศ. 2018

วันนี้มาทานสปาเก็ตตี้ อร่อยค่ะ สลัดก็อร่อย สั่งซุปและของทานเล่น มาทานตอนบ่าย นั่งทานไป คุยงานไปได้ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิว 16 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ร้านนี้แนะนำสปาเก็ตตีไข่กุ้ง ข้าวหมูผัดซีอิ๊ว และพิซซ่า(หลายหน้าให้เลือก)บางกรอบอร่อยมากค่ะ ราคาสมเหตุสมผล

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Khun N

นักท่องเที่ยวที่ดู On the Table Tokyo Cafe ยังดู

เคยไป On the Table Tokyo Cafe แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ