บรรยากาศดี กว้างขวาง เหมาะแก่การพาครอบครัวมานั่งทาน บริการดี อาหารมีความหลากหลาย ให้เลือกมาก อร่อยด้วย
อาหารหน้าตาน่าทานและรสชาติดีทุกครั้งที่มา เลยเป็นร้านประจำของครอบครัวเลยค่ะ พนักงานบริการดีมากค่ะ ประทับใจ
บรรยากาศที่เซนทรัลพระราม3ดี และอาหารรสชาติอร่อยทุกครั้งที่มาค่ะ พนักงานบริการดีและใส่ใจทุกคนค่ะ ไม่ผิดหวัง
อาหารรสชาติอร่อย พนักงานบริการดี เหมาะกับการมาเป็นครอบครัวหรือเป็นเพื่อนกลุ่มใหญ่ๆเพื่อที่จะได้แชร์กันหลายๆอย่าง โต๊ะนั่งสบาย มีหลากหลายเมนูให้เลือก
เหมาะกับการมาเป็นกลุ่ม 3-4 คนขึ้นไปเนื่องจากอาหารจานใหญ่ จะสามารถสั่งได้หลากหลายกว่า พนักงานดี เอาใจใส่ อาหารมีหลายแบบให้เลือก