ร้านตกแต่งสวยงาม ทันสมัย สว่าง สะอาด พนักงานบริการดี ใส่ใจลูกค้า อาหารอร่อย มาทานประจำ ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ
พนักงานบริการดี บรรยากาศร้านสวย รสชาติอาหารอร่อย เหมาะแก่การพาครอบครัวมากิน รวมถึงจัดเลี้ยงฉลองในโอกาสต่างๆ
อร่อยเริศ บรรยากาศดี เหมาะแก่การมากับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว พนักงานบริการสุภาพ โปรโมชั่นอาหารหลากหลาย แนะนำเลยคะ
พนักงานบริการดีมากพูดจารไพเราะและบริการรวดเร็วใส่ใจในการบริการขอเปลี่ยนเมนูพนักงานก็ยิ้มและบริการอย่างรวดเร็ว
วันนี้ มาชิมเป็ดปักกิ่ง อร่อยใช้ได้ ต้องกลับมากินอีกแน่ๆ ถูกใจ อาหารอย่างอื่นก็ มีหอยลาย สลัดกุ้งกรอบ อร่อยทุกรายการ