SEABusinessTraveller
KL

ทำเลดีใกล้กับรถไฟใต้ดิน รถไฟฟ้า ที่เที่ยวกลางคืนและอาหารอินเดีย

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.ย. 2012
ทำเลอยู่ติดถนนใหญ่และใกล้กับรถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดิน

อยู่ใกล้กับซอยคาวบอยถ้าคุณสนใจจะสำรวจชีวิตยามค่ำคืน

สภาพห้องพักนั้นดีและสะอาด แต่บางครั้งก็มีเสียงรบกวนจากการจราจรลอดเข้ามาถ้าคุณไม่สามารถหาห้องที่ดีกว่านั้นได้ ห้างสรรพสินค้าสามารถเดินไปได้ไม่ไกล ถ้าคุณเป็นมังสวิรัติและชอบอาหารอินเดียน มีร้านให้เลือกมากมายทีเดียว
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.myดูต้นฉบับ
Go to your Happy Price
2.7 กม. จาก โรงแรมเอส 15 สุขุมวิท
0.3 กม. จาก โรงแรมเอส 15 สุขุมวิท
0.6 กม. จาก โรงแรมเอส 15 สุขุมวิท
0.9 กม. จาก โรงแรมเอส 15 สุขุมวิท
2.1 กม. จาก โรงแรมเอส 15 สุขุมวิท
1.9 กม. จาก โรงแรมเอส 15 สุขุมวิท
  • Anantara.com
8.0 กม. จาก โรงแรมเอส 15 สุขุมวิท
20.8 กม. จาก โรงแรมเอส 15 สุขุมวิท
4.6 กม. จาก โรงแรมเอส 15 สุขุมวิท
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2011

เรามาพักที่ห้อง Jacuzzi suite ที่นี่นานสัปดาห์นึง คงเพราะว่าห้องของเราอยู่ที่ปลายชั้นพอดี หันหน้าเข้าถนนสุขุมวิท เลยหนวกหูอยู่ ตลอดคืนจะได้ยินเสียงรถ เสียงตุ๊กตุ๊ก ตื่นเช้ามาก็ได้ยินอีก ที่น่ารำคาญอีกอย่างของที่นี่คืออินเตอร์เน็ตช้าและก็หลุดบ่อย ๆ สุดท้ายเลยต้องไปซื้อซิมการ์ดของเบอร์ไทยมาเพื่อที่จะได้มีฮอทสปอตใช้เองได้ ตำแหน่งโรงแรมดีมาก ติดถนนสุขุมวิท เดินไปสถานีรถไฟฟ้านานหรืออโศกก็ได้ แล้วก็ยังอยู่ใกล้กับสถานีสับเปลี่ยนจากรถไฟฟ้าเป็นใต้ดินอีกด้วย

ขอบคุณ GeorgeR32
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

พักที่นี่อยุ่ 12 คืน ถ้าไม่ใช่เพราะว่าจ่ายค่าห้องล่วงหน้าไปแล้ว คงไปหาที่พักที่อื่นแล้ว โรงแรมนี้หนวกหูมาก ใครตื่นง่ายอย่ามาเด็ดขาด ต้องใช้ปลั๊กอุดหู ไม่งั้นนอนลำบาก นอกจากเสียงจากถนนข้าง ๆ แล้วก็เสียงเพลงจากนักร้องตามถนนแล้ว (ไม่ใช่ความผิดโรงแรม) ประตูห้องโรงแรมก็บาง ในห้องจะได้ยินเสียงเพลงที่เปิดในห้องโถงดังเข้ามาทุกครั้ง ไม่ได้ช่วยให้หายเจ็ตแล็กเลย ห้องน้ำก็ดี แต่ที่ท่อมีกลิ่นเหม็น ๆ ออกมาก บริการไม่ดีเท่าไหร่ ไม่ค่อยใส่ใจลูกค้า พอมาเช็กอินทั้ง ๆ ที่จองห้องจูเนียร์สวีทเอาไว้แต่ได้ห้องธรรมดาแทน พอถามว่ายิมเปิดกี่โมงก็บอกเราว่า 10 โมง แต่จริง ๆ แล้วเปิดหกโมง พอจะขอเช็คเอาท์ช้าสองชั่วโมงก็ไม่ให้ท่าเดียวทั้ง ๆ ที่เรามาพักที่นี่ 12 คืนเพื่อจัดการเรื่องธุรกิจ พนักงานยิ้มก็ไม่ยิ้ม ไม่คิดจะเช็กดูรายละเอียดเราด้วยตอนไม่ยอมให้เราเช็ดเอาท์ช้า ห้องยิมก็ไม่ได้ดีเลย เหมือนสร้างมาให้ใช้ได้ทีละคนเท่านั้น ตอนอาหารเช้าเราก็สั่งไข่ไป กลับเห็นโต๊ะอื่นได้ไปก่อนซะงั้น จริง ๆ แล้วพนักงานบางคนก็ดี แต่พอมีคนที่ไม่ยิ้ม ไม่เอาใจใส่ก็เลยเหมือนแย่ไปหมด โรงแรมนี้ควรปรับปรุง จะดีกว่านี้มาก ที่ตกแต่งภายใจสวยดี ตำแหน่งก็ดี คงลงทุนสร้างมาอย่างดี แต่สำหรับธุรกิจโรงแรมในกรุงเทพแล้ว พนักคนควรได้รับการฝึกฝนให้ดูแลแขกดี ๆ อยู่เป็นระยะไม่งั้นก็ทำงานกันไม่ได้เรื่อง แล้วก็ต้องลงทุนปรับปรุงสถานที่ให้ดีตลอดเวลา ทั้งสองเรื่องนี้เหมือนจะไม่ได้รับความสำคัญจากโรงแรม S15 เลย ทั้ง ๆ ที่อ้างว่าเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม SLH ก็ตาม แต่เราหาชื่อโรงแรมนี้บน slh.com ไม่เจอ เจอแต่ S31 เราได้เคยพักที่โรงแรมในเครือ SLH มาหลายที่แล้ว ที่นี่ไม่ได้มาตรฐานเลยแม้แต่น้อย มีโรงแรมที่ดีกว่า คุ้มกว่าในกรุงเทพอยู่อีกเยอะ

3  ขอบคุณ bangkokiscool
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2011

ไม่มีสระว่ายน้ำ แต่มีอะไรดีมากมายจนลืมเรื่องว่ายน้ำไปได้เลย
ที่โรงแรม s15 นี้ไม่มีสระว่ายน้ำ แต่นั่นก็คงเป็นข้อเสียเพียงอย่างเดียวของที่นี่ การจัดแต่งภายในอย่างสวยงามและทันสมัยทำให้ที่นี่ดูดีมาก มี wifi ให้ใช้ฟรีทั้งตัวโรงแรม มีทีวีจอพลาสม่าขนาดใหญ่อยู่ในทุก ๆ ห้อง พร้มเครื่องเล่นดีวีดีและที่ต่อไอพอด (อันหลังนี่มีแค่ในห้องสวีทเท่านั้น) เป็นศูนย์กลางธุรกิจที่ลงตัว
ที่ชั้นเจ็ดมีทั้งสปาและห้องออกกำลังกาย คาเฟ่ Mezzanine ที่ชั้นสองเสิร์ฟอาหารทั้งพื้นเมืองและต่างชาติ ช่วงเวลาที่ไม่ใช่มื้ออาหารก็เป็นร้านกาแฟไปในตัว มีบริการเครื่องดื่มที่ห้องโถง นอกเหนือจากการว่ายน้ำ ที่นี่มีบริการทุกอย่างเพียบพร้อม พนักงานเป็นมิตรและเอาใจใส่เป็นอย่างดี อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมสุขุมวิท s15 Review http://www.bangkok.com/reviews-boutique/s15-sukhumvit-hotel.htm#ixzz1QaMBVgbV

1  ขอบคุณ kitu02
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2011

มาพักที่นี่สามคืน เป็นครั้งที่สองแล้ว ครั้งนี้มาเพื่อเล่นกอล์ฟโดยเฉพาะ อยู่ใจกลางเมืองและก็ใกล้สถานีรถไฟทำให้ไปมาไหนในเมืองได้ง่าย ห้องมีอุปกรณ์ครบครัน ห้องน้ำกว้าง เตียงก็แสนสบาย wifi ก็มีให้ใช้ฟรี อาหารเช้าไม่ถึงกับดีมากแต่ก็เพียงพอ
วิวนอกห้องไม่สวยเท่าไหร่เพราะกรุงเทพมีเสาไฟฟ้าและสายไฟระโยงระยางเต็มไปหมด

1  ขอบคุณ zahidi
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2011

เคยมาพักที่นี่ได้ 6 ครั้งแล้วในสองปีที่ผ่านมาและก็ไม่เคยผิดหวังซักครั้งเดียว ตั้งแต่พนักงานที่โต๊ะต้อนรับ พนักงานขนของ พนักงานทำความสะอาด ทุกคนเป็นพนักงานคุณภาพทั้งนั้น ห้องเงียบสงบ กำแพงหนา ทางเดินดูดีและน่าอยู่ อาจจะมีเสียงจากถนนบ้างแต่ไม่ได้มากอย่างที่คิดว่าจะเจอจากถนนสุขุมวิท ห้องธรรมดาเล็กไปนิดแต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เตียงไม่แข็ง สบายมาก ตู้เสื้อผ้าและตู้นิรภัยแปลกหน่อยเพราะไปอยู่ในห้องน้ำ ห้องน้ำดี แยกเป็นสองส่วน มีอ่างอาบน้ำกับฝักบัวกั้นด้วยกำแพงแก้วใสมองทะลุได้ โรงแรมนี้อายุแค่สามปีกว่า ๆ แต่ก็เริ่มมีรอยติแล้ว แต่ก็ไม่ได้มากมายหรือชัดเจนจนไม่น่าอยู่ อินเตอร์เน็ตก็มีให้ใช้ฟรี มีมินิบาร์ให้ใช้แต่ไม่ได้แตะอะไรเลย พนักงานเป็นมิตรมาก ตำแหน่งอยู่ใกล้ที่เที่ยวกลางคืน เดินแค่ 4 นาทีก็ไปถึงรถไฟฟ้าหรือรถไฟใต้ดินแล้ว มีแม็กโดนัลด์ที่เปิด 24 ชั่วโมงอยู่ห่างออกไปแค่ตึกบล็อกเดียว บุฟเฟอาหารเช้าน้อยไปนิดแต่ก็มีอะไรให้เลือกหลายอย่าง มาอยู่ห้องเดี่ยว แต่ถ้าเกิดเลือกอยู่ห้องคู่ ราคาเดียวกันแต่ว่าจะได้ทานอาหารเช้าด้วย ตอนทานอาหารเช้าได้พาแขกอีกคนมาทานด้วย พนักงานบอกเราว่าครั้งหน้าเราควรจองห้องคู่ จะได้ทานได้ทั้งคู่ แต่เค้าก็ให้เรากินได้โดยไม่ได้คิดเงินเราเพิ่ม โดยรวมแล้วจะกลับมาพักที่นี่อยู่เรื่อย ๆ ตราบที่ราคาไม่ขึ้นเกินคืนละ 2500 บาท

2  ขอบคุณ Thaistyx