“อาหารไทย วัฒนธรรมไทย ณ.ร้านริเวอร์เฮ้าส์”

สุภัทรา ริเวอร์ เฮ้าส์
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,021 จาก14,494 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$10 - US$58
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: วังหลัง
รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2019

ได้มารับประทานอาหารไทย เเละรับชมวัฒนธรรมเเบบไทย ยามค่ำคืนวันศุกร์ เปลี่ยนบรรยกาศจากในเมืองที่เเออัด มาชมการเเสดงไทยๆ ริมเเม่น้ำเจ้าพระยา ก็รู้สึกผ่อนคลายไปอีกเเบบ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ KonGGnoK

รีวิว 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นบ้านทรงไทยอยู่ในเมือง
บรรยากาศดีติดแม่น้ำ มุมถ่ายรูปสวยๆมีหลายมุมด้วย
อาหารไทยสะท้อนรสชาติความเป็นไทยเข้ากับบรรยากาศภายในร้านมาก โดยเฉพาะเมนูข้าวสับปะรด เหมาะกับการมาผ่อนคลาย แถมบรรยากาศโรแมนติกอีกด้วย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ aofnkm

สไตล์สาวออฟฟิตแบบเราเลิกงานก็อยากหาอะไรทานกับบรรยากาศเย็นสบายกับลมธรรมชาติ เราก็เลยได้มาเจอร้านนี้ค่ะ มีอาหารไทยรสชาติโอเคเลยค่ะ กลางกรุงกับร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาแบบนี้ร้านนี้ถือว่าราคาไม่สูงมากเลย บอกต่อเพื่อนรัวๆไปเลยค่ะ พนักงานก็บริการดี อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปยอดฮิตกับทางเข้าที่มีกำแพงสีแดงอาทๆสะดุดตา เชื่อว่าหลายคนผ่านมาต้องคุ้นๆกันบ้างแหละเนอะ

ขอบคุณ Kanok_aaom
รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากกก โดยเฉพาะผัดไทกุ้งแม่น้ำ กุ้งสดมากค่ะ ติดใจเลย
บรรยากาศที่ร้านถือว่าดีมากๆเลยไม่ไกลจากท่าเรือวังหลังมาก ร้านอยู่ริมแม่น้ำมองผ่านแม่น้ำไปเห็นวิวท่ามหาราชและพระบรมมหาราชวังสวยมากค่ะ พนักงานบริการดี ภาพรวมถือว่าโอเคเลยค่ะประทับใจ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nantacha_p

เย็นวันนี้ได้พาครอบครัวไปนั่งทานอาหารที่ร้านสุภัทราริเวอร์เฮ้าส์ อาหารอร่อยมากมีรายการให้เลือกเยอะ นั่งทานไปชมวิวไปได้บรรยากาศดีมากๆ

ขอบคุณ chay_ny

นักท่องเที่ยวที่ดู สุภัทรา ริเวอร์ เฮ้าส์ ยังดู

เคยไป สุภัทรา ริเวอร์ เฮ้าส์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ