อาหารอร่อยค่ะ โดยเฉพาะปลากะพงทอดน้ำปลา รอไม่นาน พนักงานบริการดี สั่งอาหารไม่ถึง 5 นาที อาหารก็ทยอยมาเลย
บรรยากาศโล่ง โปร่งสบาย ถอดแบบรสชาติมาจากต้นตำหรับที่ระยอง โดยเฉพาะจานประจำ
ปลากะพงทอดราดน้ำปลา กรอบทั้งตัว กินกับข้าวสวยร้อนๆ
สลัดกุ้งกรอบ ปูม้านึ่งจานใหญ่ กระเทาะเปลือกมาให้เสร็จ หวานอร่อยทั้งแบบจิ้ม หรือไม่จิ้ม
เนื้อปูผัดผงกะหรี่ จานนี้หนักนมสดไปหน่อย กลิ่นและรสเครื่องเทศไม่แน่น แต่เนื้อล้วน