ร้านดี บริการดี อาหารอร่อย เป็นอีกร้านที่แนะนำให้มาลองทานอาหารกัน ครับ ที่สาขาเดอะมอลล์ บางแคนะครับ อร่อยจริงๆ
วันนี้มาทานสาขา the mall บางแค เป็นลูกค้าประจำสาขานี้อยู่แล้ว ประทับใจมากค่ะ บรรยากาศในการดี พนักงานบริการดี รสชาติอาหารอร่อยค่ะ
อาหาร set จ้า ราคาok รสชาติดีนะ
สาขาใกล้บ้าน เดอะมอลล์ บางแค
สถานที่สะอาด ชอบที่ จานชาม ผ่านตู้ล้าง อบมายังร้อนเลยจร้า
อาหารอร่อย พนักงานบริการดี บรรยากาศภายในดี ภายในร้านมีความสะอาด เรียบร้อย ราาคาไม่แพงเหมาะกับการมากินเป็นครอบครัว
มากินที่สาขาเดอะมอลล์บางแค มากินรอบที่2แล้ว เป็นร้านที่อาหารราคาไม่แพง รสชาติอร่อย ได้เร็ว พนักงานบริการดี