“กุ้งเผารสเลิศ”
รีวิวของ ร้านอบอร่อย

ร้านอบอร่อย
ได้รับการจัดอันดับ ที่540 จาก14,790 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: วังทองหลาง
ย่าน: วังทองหลาง
รีวิว 6 มกราคม ค.ศ. 2020

วันร่วมตัวของแผนกเรา อยากทานกุ้งเผารสหวานก็ต้องร้านนี้ กุ้งมีใสซ์ตั้งแต่ตัวใหญ่ จนถึงตัวเล็ก เหมาะกับงบประมาณของลูกค้า ส่วนเมนูอื่นที่เป็นอาหารทะเลก็มีให้เลือกมากมาย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ hotbee2099

รีวิว 16 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารสดถูกปาก รอไม่นาน อาหารที่นี้รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ที่จอดรถหายาก เพราะคนเยอะ ข้าวเหนียวมะม่วง มาแล้วต้องกิน ถ้าไม่สั่งถือว่า พลาด

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Climber618943
รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาบ่อยนะคะ แต่ยังไม่มีโอกาสรีวิว อาหารอร่อย รสชาติดี ราคาไม่แพงมาก บริการพอใช้ได้ค่ะ ราคาจับต้องได้ ลองดูนะคะ มาแล้วรับรองไม่ผิดหวัง โดยรวมแล้วโอเคเลยค่ะ

1  ขอบคุณ panumass2018
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารสด รสชาติอร่อย ไม่ต้องรอนาน มีหลากหลายเมนูให้เลือกสัน รับรับมาร้านนี้ไม่มี ผิดหวัง เสียดายที่จอดรถ หายยากมากๆๆๆๆ

ขอบคุณ kookkai20032532
รีวิว 26 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ร้านอาหารที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ มีขยายสาขาแล้ว สามารถเลือกทานใกล้ๆบ้านได้แล้ว อาหารทะเลดี สด คุณภาพ ข้าวผัดปูอร่อยมาก กุ้ง/ปูอบวุ้นเส้นก็อร่อย สามารถเพิ่มวุ้นเส้นได้ ราคากลางๆ บริการว่องไว ถ้าอยากแค่ซื้อกลับบ้านไม่รอทานที่ร้านสามารถโทรสั่งล่วงหน้าได้

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ 150nokp

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอบอร่อย ยังดู

เคยไป ร้านอบอร่อย แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ