aroimakmak
สิงคโปร์, สิงคโปร์

มองหาอะไรที่สะดวกสบาย และประหยัด? ที่นี่แหละ!

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ต.ค. 2012
ข้อดี 1)ห้องพักทันสมัยมีธีมสีสันต่างๆ พวกผู้หญิงน่าจะชอบห้องธีมสีชมพู

2)คุณสามารถเรียกรถตุ๊กตุ๊กเพื่อไปส่งคุณที่ตลาดประตูน้ำ

3)อยู่ใกล้กับแอร์พอร์ต เรล ลิ้งค์มากๆ(สถานีราชปรารภ)มุ่งหน้าสู่ตึกใบหยก

4)ทำเลดีมากอยู่ในใจกลางประตูน้ำ คนขับแท็กซี่ทุกคนรู้จักตึกใบหยก และคุณก็ไม่ต้องบอกทางกลับโรงแรมมาก

ข้อเสีย 1)มีกลิ่นแปลกๆในห้องน้ำ(คุณอาจจะอยากได้สเปรย์ปรับอากาศ)

2)พรมดูแลไม่ดี เห็นมดบนผ้าปูโต๊ะ

3 กล้องที่ทางเดินเพิ่มเติมที่คอยจับตาแต่ละห้อง (ไม่ต้องคิดถึงการแอบส่องเพื่อนของคุณนะ คุณอาจจะโดนปรับได้) อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมนี้ ไปที่เวป http://aroimakmak.com/2012/10/baiyoke-boutique-hotel/
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
0.1 กม. จาก ใบหยก บูติค โฮเต็ล
1.5 กม. จาก ใบหยก บูติค โฮเต็ล
3.3 กม. จาก ใบหยก บูติค โฮเต็ล
5.8 กม. จาก ใบหยก บูติค โฮเต็ล
3.5 กม. จาก ใบหยก บูติค โฮเต็ล
2.9 กม. จาก ใบหยก บูติค โฮเต็ล
1.1 กม. จาก ใบหยก บูติค โฮเต็ล
  • travelup.com
5.2 กม. จาก ใบหยก บูติค โฮเต็ล
  • travelup.com
3.2 กม. จาก ใบหยก บูติค โฮเต็ล
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2011

เป็นโรงแรมที่เล็กมากที่ถูกปรับปรุงสี่ห้าปีที่ผ่านมา สถานที่ตั้งดี ห้องก็โอเคแต่ว่าไม่ดีเท่ากับรูปในเว็บไซต์ ห้องน้ำก็ดูเป็นแบบเก่าๆ ประตูห้องใช้ล็อคแบบเก่าซึ่งเชื่อใจไม่ค่อยได้ แขกที่มาพักบางคนบอกว่าล็อคไม่ทำงาน อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ก็ไม่ดี ไม่ค่อยมีอะไรให้ทานสำหรับคนที่เป็นมังสวิรัติ
แม้ว่าในรูปบนเว็บไซต์จะดูดีมากแต่ว่าหลอกตา ไม่ได้ดีเหมือนในรูปแต่ว่าถ้าคุณมีงบจำกัดแล้วอยากจะลองก็ได้

1  ขอบคุณ nikhiljain22
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2011

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ด้านหลังใบหยกสกาย แล้วก็ค่อนข้างจะโดดเดี่ยวแต่นั่นเป็นข้อดี คุณจะสามารถพักผ่อนได้โดยปราศจากเสียงคนขายของ แล้วก็ยังใกล้ศูนย์การค้าแพลททินั่มมาก เดินไปประมาณห้านาทีเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นมันสะดวกมาก อีกทั้งยังมีบริการรถรับส่งสยามเซ็นเตอร์ด้วย พนักงานก็ช่วยเหลือดีและเป็นมิตร เรามีปัญหานิดหน่อยกับฝักบัวอาบน้ำ มันไม่อุ่นพอแล้วน้ำก็ไหลแบบช้าๆ พอเราขอให้ซ่อมให้ พวกเขาก็ขึ้นมาซ่อมให้ทันที่
โรงแรมนี้คุ้มค่าพอให้พักอีกในอนาคต

1  ขอบคุณ lorrainechua
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2011

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าหลักๆ คุณสามารถพิจารณาที่นี่เป็นตัวเลือกเพราะว่ามีที่ช้อปปิ้งอยู่รอบๆทั้งกลางวันและกลางคืน ใกล้กับประตูน้ำ และเดินไปเซ็นทรัลเวิร์ลด์ได้ ตัวห้องต้องปรับปรุง มันดูเก่าไปนิด แต่ว่าก็ดีพอที่จะพักได้ถ้าคุณไม่ได้เรื่องมากนัก เพราะฉันเชื่อว่าพวกเราส่วนใหญ่ก็ไม่ได้พักในห้องมากมายอะไร ในเมื่อสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งอยู่แค่ใกล้ๆ โดยรวมแล้ว การเข้าพักนั้นก็โอเค พนักงานก็เป็นมิตรกว่าที่เราคิดไว้ แม้ว่าบางคนไม่สามารถเข้าใจว่าเราต้องการอะไรในบางทีก็ตาม
ไม่ได้เป็นประสบการณ์ที่แย่ แต่ว่าฉันคิดว่าจะลองโรงแรมอื่นๆในระดับเดียวกันเช่น Ecotel สำหรับการมาครั้งหน้า

1  ขอบคุณ Nordus83
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2011

ฉันและแฟนพักที่นี่เป็นเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ โรงแรมนั้นอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งหลักประมาณ 15-20 นาทีถ้าเดินเร็วๆ การตกแต่งเก๋ๆ โรงแรมนี้เหมาะกับผู้ที่ชอบสังสรรค์ ทุกๆคืนประมาณ ตี3-4 เราจะตื่นขึ้นมาเพราะว่ามีแขกเพิ่งกลับมาที่ห้องแล้วก็ปาร์ตี้ต่อในห้องด้วย คุณสามารถได้ยินประตูปิดปึงปังทุกๆสิบวินาที แล้วก็แขกที่เข้าพักก็จะส่งเสียงดังสุดขั้วปอดและหัวเราะราวกับคนบ้าตลอดทางเดิน นี่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งช.ม.ทุกๆวันตอนที่เราพักที่นี่ ซึ่งทำให้ฉันโกรธมากแล้วเราก็บอกไปทางฝ่ายจัดการโรงแรม อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครทำให้อะไรดีขึ้น แถมเราก็ย้ายห้องไปอยู่ชั้นอื่นไม่ได้อีก
หากคุณต้องการการหลับดีๆล่ะก็ คุณอาจจะอยากลองมองหาที่อื่นดู โรงแรมบูติคแห่งนี้มีโครงสร้างอันเป็นเอกลักษณ์ มีลิฟต์สองตัวอยู่ระหว่างแต่ละชั้น เพราะฉะนั้นถ้าคุณอยู่ชั้นห้า คุณก็ขึ้นลิฟท์ไปแล้วเดินขึ้นบันได้ไปอีกหน่อย ถ้าคุณอยู่ชั้นสี่ก็ขึ้นลิฟท์แล้วต้องเดินลงมานิดนึง ซึ่งทำให้ไม่สะดวกสำหรับคนที่มีของหนักๆแล้วต้องแบกขึ้นแบกลง

ขอบคุณ Perthy01
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2011

เคยไปพักครั้งหนึ่งโดยฝ่ายองค์กรเป็นผู้จองให้จึงไม่มีปัญหา ห้องพักเมื่อเข้าไปรู้สึกไม่ดีตั้งแต่ก้าวแรก ห้องพักเก่า อับ มืด รถไฟวิ่งทีก็ได้ิยินทั่ว ห้องน้ำบางห้องเสียงชักโครกดังตลอดเวลา โทรทัศน์มีให้เลือกหลายช่องดี อินเตอร์เนตมีไวเรสให้จริงแต่ต้องเสียค่าใช้จ่าย อาหารเช้าพอใช้ได้ ในภายหลังจึงคิดว่าจะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกเนื่องจากทำเลดี และราคาไม่แพงนัก แต่เมื่อทำการจองเองผ่านอินเตอร์เนต เว็บปิดระบบตอนกลางคืน จึงโทรไปทางโรงแรมโดยตรง จู่ๆก็โอนสายให้ฝ่ายครัว ฝ่ายครัวจึงบอกให้กดโทรไปใหม่ เลยบอกให้เขาโอนสายให้เนื่องจากไม่รู้เบอร์ภายใน เขาจึงได้โอนไปที่ฝ่ายต้อนรับให้ ฝ่ายต้อนรับแจ้งว่าระบบจองผ่านอินเตอร์เนตจะทำการปิดระบบ ต้องจองใหม่ช่วงเช้าประมาณสิบโมงหรือสิบเอ็ดโมง ในช่วงเช้าจึงทำการจองทางเว็บ ผลปรากฎว่ากรอกข้อมูลทุกอย่างไปหมดแล้ว พอถึงขั้นตอนการยืนยัน ระบบแจ้งว่าอีเมล์ที่กรอกไปใช้ไม่ได้ ไม่ว่าจะเปลี่ยนเป็นอีเมล์สักกี่อันก็ใช้ไม่ได้ จึงโทรไปหาที่โรงแรม เบอร์ที่แจ้งในเว็บโรงแรมเมื่อโทรไปก็ไปติดบ้านใครไม่รู้ จึงโทรใหม่ คราวนี้โทรติด พนักงานมีการโยนหน้าที่กัน โอนสายไปมา ให้ลูกค้ารอ และบ่นใส่โทรศัพท์ว่าทำไมถึงไม่ได้ สุดท้ายบอกว่าต้องไปจองกับเว็บอื่นเอง ขนาดเว็บของทางโรงแรมเองยังไม่ได้ ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีการจัดสรรที่แย่มากขนาดนี้ พนักงานพูดจาเหมือนไม่ง้อลูกค้า เพราะโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลดีจึงคิดว่ามีลูกค้ามาเรื่อยๆ แต่ถ้าไม่มีการปรับปรุง ต่อให้คุณทำเลดีแค่ไหน ก็ไปไม่รอดบนเส้นทางธุรกิจนี้หรอก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2011
2  ขอบคุณ BangkokReasonable