“Littlefinger ”

ร้านครีมสตูดิโอ
ได้รับการจัดอันดับ ที่4,030 จาก14,404 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 11 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบมากเลยค่ะ ขนมหวานอร่อยทุกอย่าง มีให้เลือกมากมายหลายประเภทราคาไม่แพงขนมจานใหญ่มากทายได้หลายคนเสียอย่างเดียวโต๊ะมีจำกัด ช่วงวันหยุดต้องรอคิว

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ littlefinger2015

รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 3 ของอาคารเมอร์คิวรี่ ตรงข้ามกับร้านซิโรตัน ขายไอศครีม วาฟเฟิล มีไอศครีมให้เลือกหลายรสมาก อร่อยคอนเฟริม

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ JimGift
รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านเล็กๆ อยู่ใต้บันไดเลื่อน mercury ชั้นเดียวกับสะพานเชื่อมจาก bts จุดเด่น คือ ไอศครีมโฮมเมดของที่นี้ ชิมมาเกือบทุกรสยกเว้นงาดำ คอนเฟิมอร่อยทุกรสค่ะ ราคาก็ไม่แพง ส่วนขนมก็อร่อยค่ะ ชอบบราวนี่ที่เป็นกระทะร้อนที่สุด แนะนำให้เทช็อคโกแลตไปทีเดียวตอนร้อนๆ แล้วใส่มาร์ชเมโล่ มันจะกรอบนอกละลายข้างใน ดีอย่าบอกใครเลย ส่วนใครที่ชอบถ่ายรูป อย่าลืมสั่งวาฟเฟิลนะคะ เก๋มาก (สำหรับเรา รสชาดเฉยๆ)
ปล.ร้านมีที่นั่งน้อย แนะนำมาตอนเย็นคนจะไม่เยอะค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ giftgabe
รีวิว 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Waffles อร่อย มีเมนูแปลกๆ น่าลองเยอะเช่น ตัวขายดี 'Hotto Brownie' หรือบราวนี่กระทะร้อน ถ้าอยากลองไอศครีมหลายๆรสต้องสั่ง Takoyaki Setto เป็นไอศกรีมลูกเล็กหลายๆลูก ที่นั่งน้อยแล้วแคบไปหน่อย ไม่เหมาะสำหรับกลุ่มใหญ่ๆ

1  ขอบคุณ MayDMK
รีวิว 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ แต่วัยรุ่นก็ให้ความนิยมเอามากๆ เพราะตอบโจยร์เด็กได้เป็นอย่างดี มีรสชาตให้เลือกหลายรส และยังใส่เครื่องที่แตกต่างกันมากๆ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ hotbee2099

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านครีมสตูดิโอ ยังดู

เคยไป ร้านครีมสตูดิโอ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ