อร่อยมาก ไปเป็นครอบครัวคุ้มสุดๆ บาบีก้อนตัลล๊าคคค เนื้ออร่อยทุกอย่าง ให้เยอะด้วย คุ้มมากถ้าไปเป็นครอบครัว
ทานแบบบาร์บีคิวค่อนข้างดีครับ วัตถุดิบสดสะอาดดี แต่สำหรับจุ่มแซ่บฮัท โดยส่วนตัวแล้วไม่ชอบครับเพราะน้ำซุปไม่ได้ที่ไม่เข้าเครื่อง ค่อนข้างไม่อร่อยเลยละครับ ส่วนตัวแนะนนำทานแบบบาร์บีคิวอร่อยกว่ากันมากครับ
เป็นร้านอาหารที่มีทุกที่ในห้างสรรพสินค้า ทั่วประเทศไทย เมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
บาร์บิคิวพลาซ่าอร่อยดี มีหลายสาขา แต่สำหรับเราชอบน้ำจิ้มจุ่มแซ่บ พอมีสาขาน้อยลงก็เสียใจนิด ๆ น่ะค่ะ ไปกินลำบากขึ้น ต้องไปกินที่พระราม 9 อยากให้เพิ่มสาขานะคะ จะได้กินสะดวกขึ้น สำหรับบาร์บิคิว ถ้าทำโปรโมชั่นออกมาบ่อย ๆ ก็ไปกินบ่อย ๆ ค่ะ :)
บาบีก้อนจัด โปรบุฟเฟ่ ปีที่3 จะพลาดได้ยังไง กินแค่โปรตัวถูกสุดก็คุ้มแล้ว ทั้งของคาว เฉพาะเนื้อติดมันก็จัดหนักเลย ของหวานเป็นไอศกรีมวนิลา อิ่มคุ้มมาก