“วิวสวย”

ซีรอคโค เรสเตอรองท์
ได้รับการจัดอันดับ ที่641 จาก14,466 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿1,676 - ฿3,351
ประเภทอาหาร: เมดิเตอร์เรเนียน, นานาชาติ, บาร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: บาร์, วิวทิวทัศน์, โรแมนติก, โอกาสพิเศษ
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, ช่วงดึก, อาหารกลางวัน, อาหารเช้า, บริการส่ง, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
ย่าน: บางรัก
รีวิว 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

นานครั้งก็อยากไปที่สวยๆบ้างสวยจริงค่ะกินบรรยากาศอาหารไม่ค่อยอร่อยเครื่องดื่มใช้ได้แพงเพราะวิวจริง.พนักงานบริการดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ keanarak2018

รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

จะได้เห็นวิวกรุงเทพที่สวยงาม เป็นห้องอาหาร 7 ดาว เลิศหรู อลังการ มีทั้งส่วนที่เป็น outdoor และ indoor อยูชั้นดาดฟ้าของตึกเลอบัว เป็นอาหารอิตาเลี่ยน ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 1,xxx บาทต่อจาน เหมาะกับการไปทานกับคู่รัก แต่คงต้องเตรียมเงินไปอย่างน้อยหลักหมื่นบาทขึ้นไปสำหรับมื้อนี้นะครับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ KRITLIU
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2019

ดื่มด่ำบรรยากาศกรุงเทพยามค่ำคืนไม่ผิดหวัง ร้านนี้เห็นวิวแบบพาโนรามา ต้องจองก่อนไปใช้บริการ ราคาอาหารอาจจะสูงไปหน่อย แต่รสชาติอร่อย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Tapagornka
รีวิว 3 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ผมทานอาหารบนตึกสูง​ในกรุงเทพฯ​มามาก​ ไม่เคยปรัทับใจที่ไหน​ เท่าร้านซีรอคโค่​ แห่งนี้เลย​ บรรยากาศสวยงามมาก​ มองเห็นวิวพานอราม่ารอบกรุง​เทพ​ สุดยอดจริงๆ​ อาหารก็อร่อยมาก​ บริการดีมาก​ควรพาคนรักไปทาน​ อย่างยิ่ง​ Once​ in​ a​ lifetime เ​ลยครับ​

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ PichienA
รีวิว 26 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

วันฝนตกพอดี ต้องย้ายมานั่งที่ the Dome แทน บรรยากาศดี แต่อยากได้ข้างนอกมากกว่า เสียดายมากที่ฝนมา ในส่วนอาหาร ยอมรับเรื่องราคา สูงตามการบริการและการเอาใจ ลูกค้า ของพนักงาน และ รสชาติอาหารก็แปลกใหม่ ไม่จัด แต่ได้รสของวัตถุดิบนั้นๆ ได้อย่าง ดีมากๆ ประทับใจค่ะ
ขอบคุณ คุนนิกกี้ ผจก ร้านอาหาร บริการดีจริง สนุกมากก เค้กครบรอบสวยมาก ชอบจริงๆ คือ ใส่ใจทุกรายละเอียด ถึงแม้ราคาสูงก็ต้องยอมรับ เพราะบริการดีจริงๆ ใครจะไป ส่งเมลล์ไปที่ในรูป ถึง คุน นิกกี้ ให้จัดการให้เสร็จ นามบัตรเลยนะค่าา

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ supernamwann

นักท่องเที่ยวที่ดู ซีรอคโค เรสเตอรองท์ ยังดู

เคยไป ซีรอคโค เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ