“เหมาะสมกับราคาค่ะ”
รีวิวของ Secret Garden

Secret Garden
ได้รับการจัดอันดับ ที่729 จาก14,136 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: แขวง ทุ่งมหาเมฆ
รีวิว 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ทุกเมนูหน้าตา น่าทานดีค่ะ อร่อยเหมาะสมกับราคา เมนูละประมาณ 100++อัพ เดินทางง่าย เมนูที่เเนะนำ ก็มีช็อคหน้านิ่ม และเครปเค้ก แค่นี้ก็ฟิ่นเวอร์

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Daiiad

รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เคยกินร้านนี้สามครั้งแล้ว ทุกครั้งเป็นการมาเพราะเพื่อนนัด ไม่เคยมีครั้งไหนเลยที่รู้สึกว่ามีประสบการณ์ที่ดีในการกินอาหาร
1. รสชาติอาหารแย่มาก จืดชืด และบางจานเย็นเหมือนเอาออกมาทิ้งไว้นานแล้ว
2. ราคาแพงไม่สมเหตุสมผล ร้านอาหารใช้วัสดุคุณภาพต่ำบางอย่างยังติดป้าย aero ซึ่งเป็นของจาก Macro ส่วนอาหารก็ใช้วัตถุดิบธรรมดามาก แต่ชาร์จราคาแพงกว่าอาหารโรงแรม 5 ดาว
3. บริหารแย่ที่สุดเท่าที่เคยเจอมา ครั้งล่าสุดฝากสายขอชาร์จไอโฟนให้หน่อย พนักงานบอกว่ามีค่าชาร์จ 20 บาท ก็ยอม เสร็จแล้วสั่งเค้กมาทาน กับสั่งเค้กกลับบ้าน พอกินเค้กเหลือ ให้พนักงานช่วยใส่กล่องให้หน่อย พนักงานเอาเค้กที่กินเหลือไปใส่รวมกับกล่องกลับบ้าน พอมาเปิดดูแล้วงงมาก ว่าคิดได้ไง เลยกลับไปขอให้แยกกล่องให้ พนักงานทำหน้าไม่พอใจแล้วบอกว่าวันหลังต้องบอกตั้งแต่แรกนะ
คิดว่าถ้ามีครั้งต่อไป ใครชวนก็จะไม่เหยียบไปอีกล่ะ ร้านแบบนี้

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ fridayandaway
รีวิว 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

อาหารที่นี่ตกแต่งสวยงามและอร่อยมากค่ะ บรรยากาศร้านก็ดูดีเป็นทางการเหมาะแก่การคุยงานธุรกิจ ราคาอาหารไม่แพงมากและพนักงานก็บริการดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Natty B
รีวิว 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

สามารถเดินจากสี่แยกสาทร นราธิวาส ได้ ร้านอาหารติดถนน บรรยากาศร้อนน่ารัก พนักงานเสริฟในห้องอาหารบริการเหมือนโรงแรมระดับห้าดาว หรือจะดีกว่าโรงแรมห้าดาวบางโรงแรมด้วยซ้ำ อาหารทั้งคาวและหวาน เบเกอรี่ ตกแต่งได้สวยงามและอร่อย ร้านอาหารมีหลายโซนกว้างขวาง ลูกค้าแน่นร้านตลอด

ขอบคุณ tippawanphuket
รีวิว 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

ร้านอาหารอยู่ช่วงกลางๆ ของถนนสาทรใต้ ลักษณะร้านเป็นเหมือนบ้านสีขาวท่ามกลางสวนและต้นไม้ใหญ่ ร้านจะแบ่งเป็น 2 โซน คือโซนร้านอาหร และโซนของ Sweet Cafe สำหรับนั่งทานขนมเค้ก ในวันที่อากาศไม่ร้อน นั่งทานอาหารโซนด้านนอกก็ดีค่ะ ราคาอาหารต่อจานเฉลี่ยอยู่ที่ 200++ ปริมาณค่อนข้างน้อย ส่วนของหวานอันโด่งดังของร้านี้คือ เครปเค้ก ค่ะ เนื้อเค้กนุ่ม หวานอร่อย มากๆ ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2012
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Apiwatthana_Beer

นักท่องเที่ยวที่ดู Secret Garden ยังดู

เคยไป Secret Garden แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ