วัดสวยบอกต่อ

วัดสวยมากๆค่ะ การเดินทางสะดวกสบาย มีที่ให้ทำบุญเยอะค่ะ อยากไปอีก มีที่ให้อาหารปลา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2021
Turro5844
ไหว้ย่าขอพร

วัดมหาบุศย์หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนามวันย่านาค แนะนำสำหรับคนที่ชอบเสี่ยงโชคขอพร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Nomad798874
อ่านรีวิว ทั้งหมด 31 รายการ

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2014
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2017

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2017

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2017
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2017