เลือกที่นี่เพราะว่าราคาโอเค ทำเลดีมาก ทริปนี้ไปกับคุณแม่ เลยเลือกพักห้องห้องส่วนตัว ราคา 1,xxx บาท มี 2 เตียงติดกัน มีห้องน้ำในตัว (ที่นี่มีห้องพักแบบหอพักด้วยค่ะ ราคาหลักร้อย) ห้องพักสะอาด ห้องน้ำก็มีอุปกรณ์จำเป็นครบถ้วน มีผ้าเช็ดตัว มีสบู่ 1 ก้อน มีน้ำอุ่นให้อาบ ในห้องจะมีน้ำดื่มบริการให้ 2 ขวด แต่มีแก้วน้ำ 1 แก้ว สำหรับแขก 2 คน งงตรงนี้ล่ะค่ะ แต่ยังไงก็ยังประทับใจมากๆ ดีไซน์ห้องเก๋มาก พื้นที่ใช้สอยในห้องก็โอเค ในห้องมีทีวี+เคเบิ้ลทีวีด้วย เสียตรงที่ทีวีไม่ชัด ดูเป็นเส้นๆเลย
พื้นที่ส่วนกลาง ประทับใจอีกแล้วค่ะ ที่นี่มีชา กาแฟ ขนมปัง บริการ อยากทานอะไรก็หยิบค่ะ แต่ต้องเก็บล้างเองหลังทานนะคะ ซึ่งทาง hostel เองก็มีห้องเก็บล้างทำไว้อย่างดี สะอาดมาก พื้นที่ส่วนกลางกว้างขวางดีค่ะ น่านั่งมากๆ เราสามารถซื้อของไปแชร์ในตู้เย็นรวมได้คะ และจะมีอีกตู้เผื่อใครอยากจะดื่มเบียร์หรือน้ำอัดลมก็ซื้อได้ค่ะ
wifi ก็ไวมาก ความปลอดภัยของผู้เข้าพักก็โอเคนะคะ จะมี staff อยู่ที่ counter ตั้งแต่ 7 โมงถึงเที่ยงคืน เข้า-ออกหลังเที่ยงคืนต้องใช้คีย์การ์ดค่ะ ถ้าเช็คเอ้าท์แล้วแต่อยากเที่ยวต่อก็ฝากของไว้ได้อีก ดีจริงๆ