มีอุปกรณ์ครัวครบครัน เหมือนอยู่คอนโด สะดวกสบาย แนะนำอยู่ยาวได้หลายวันเลย การบริการดีมาก ติดเรื่องเสียงประตูห้องข้างๆดังอย่างเดียว เวลาเปิดปิดต้องค่อยๆ ห้องน้ำกว้างสบาย เหมาะกับการอยู่คนเดียวหรือคู่รัก
เรียนคุณ n0nlaneep,ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นในการใช้บริการที่โรงแรม Adelphi Forty-Nine นะคะ เราจะนำคำติ-ชมของท่านมาปรับปรุง และพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป และเราหวังว่าจะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อ ๆ ไปค่ะคณะผู้บริหารโรงแรม อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์
ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ของใช้ครบครัน บรรยากาศภายในห้องดี ไม่มีกลิ่นอับ เหมาะแก่การพักผ่อน พนง.บริการดี อาหารอร่อย ราคาเหมาะสม สถานที่เดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พี่ๆรปภ.น่ารัก บริการดีตั้งแต่หน้าประตู
เรียนคุณ Anna,ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นในการใช้บริการที่โรงแรม Adelphi Forty-Nine นะคะเราจะนำคำติ-ชมของท่านมาปรับปรุง และพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป และเราหวังว่าจะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อ ๆ ไปค่ะคณะผู้บริหารโรงแรม อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์
โรงแรมอยู่ใกล้ซอยทองหล่อ และใกล้ห้างสรรพสินค้า emporium emquatier เดินทางสะดวก ร้านคาเฟ่ต์เก๋ๆ ฮิปๆเยอะมาก เหมาะกับผู้ที่ชอบ cafe hopping ห้องพักสะอาด กว้างแบ่งเป็นสัดส่วน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเอง อาหารเช้าโอเค ถ้ามีให้หลากหลายกว่านี้จะดีมาก ชอบมากแนะนำเลย
เรียนคุณ wasins2021,ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นในการใช้บริการที่โรงแรม Adelphi Forty-Nine นะคะ เราจะนำคำติ-ชมของท่านมาปรับปรุง และพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป และเราหวังว่าจะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อ ๆ ไปค่ะคณะผู้บริหารโรงแรม อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์
ห้องพักสะอาดกว้างขวาง ลักษณะคล้ายคอนโด มีห้องครัวและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ มีเครื่องซักผ้าด้วย ห้องน้ำใหญ่มีอ่างอาบน้ำและ ชักโครกสไตล์ญี่ปุ่น สระน้ำและยิมเล็กไปหน่อย พนักงานอัธยาศัยดี คอยเสนอความช่วยเหลือตลอดเวลา จะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน
เรียนคุณ Phum12u,ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นในการใช้บริการที่โรงแรม Adelphi Forty-Nine นะคะ เราจะนำคำติ-ชมของท่านมาปรับปรุง และพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป และเราหวังว่าจะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อ ๆ ไปค่ะคณะผู้บริหารโรงแรม อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์
ที่นี่ห้องสะอาด ใหญ่ พนักงานต้อนรับไปจนถึงแม่บ้านดูแลและต้อนรับดีมาก แนะนำมากๆเลยครับ สถานที่ตั้งดีเลย เดินทางหาอะไรกินสะดวก ใกล้ bts ใครที่กำลังมองหาโรงแรมที่พักดีๆ ราคาคุ้มเชิญที่นี่เลยครับ แต่เสียดายลืมถ่ายรูปไว้มาลงรีวิว ไว้คราวหน้ากลับมาพักที่นี่ใหม่แน่นอนครับ
เรียนคุณ Jacksangiizz,ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นในการใช้บริการที่โรงแรม Adelphi Forty-Nine นะคะ เราจะนำคำติ-ชมของท่านมาปรับปรุง และพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป และเราหวังว่าจะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อ ๆ ไปค่ะคณะผู้บริหารโรงแรม อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์