Tira F

รีวิวห้องพักและพนักงาน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ก.ค. 2021ผ่านมือถือ
โรมแรมสะอาด เดินเข้ามามีกลิ่นหอม พนักงานพูดจาดี บริการดี ไม่ได้ถ่ายห้องมาแต่ตอบโจทย์มา มีห้องครว นั่งเล่น ห้องนอนเป็นสัดส่วน ดีมากประทับใจ ถ้ามีโอกาสกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ ขอชมพนักงานต้อนรับ พนักงานroom service แม่บ้าน พี่รปภ ทุกคนทำงานดีมากจริงๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 11 ก.ค. 2021
เรียนคุณ TiraF6,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นในการใช้บริการที่โรงแรม Adelphi Forty-Nine นะคะ

เราจะนำคำติ-ชมของท่านมาปรับปรุง และพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป และเราหวังว่าจะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อ ๆ ไปค่ะ

• StayForLong
4.8 กม. จาก อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์
1.5 กม. จาก อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์
  • travelup.com
4.0 กม. จาก อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์
1.9 กม. จาก อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์
1.7 กม. จาก อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์
Hotel Exterior
5.3 กม. จาก อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์
5.0 กม. จาก อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์
  • Amari.com
21.6 กม. จาก อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์
8.5 กม. จาก อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์
  • Anantara.com
  • Algotels
9.3 กม. จาก อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มีอุปกรณ์ครัวครบครัน เหมือนอยู่คอนโด สะดวกสบาย แนะนำอยู่ยาวได้หลายวันเลย การบริการดีมาก ติดเรื่องเสียงประตูห้องข้างๆดังอย่างเดียว เวลาเปิดปิดต้องค่อยๆ ห้องน้ำกว้างสบาย เหมาะกับการอยู่คนเดียวหรือคู่รัก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ n0nlaneep
Adelphi Hospitality Group General Manager ของ อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ n0nlaneep,

โรงแรม อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์

รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ของใช้ครบครัน บรรยากาศ​ภายในห้องดี ไม่มีกลิ่นอับ เหมาะแก่การพักผ่อน พนง.บริการดี อาหารอร่อย ราคาเหมาะสม สถานที่เดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พี่ๆรปภ.น่ารัก บริการดีตั้งแต่หน้าประตู

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ kh3357
Theprit Chawla Revenue Management ของ อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Anna,

โรงแรม อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์

รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2021

โรงแรมอยู่ใกล้ซอยทองหล่อ และใกล้ห้างสรรพสินค้า emporium emquatier เดินทางสะดวก ร้านคาเฟ่ต์เก๋ๆ ฮิปๆเยอะมาก เหมาะกับผู้ที่ชอบ cafe hopping ห้องพักสะอาด กว้างแบ่งเป็นสัดส่วน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเอง อาหารเช้าโอเค ถ้ามีให้หลากหลายกว่านี้จะดีมาก ชอบมากแนะนำเลย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ wasins2021
Adelphi Hospitality Group General Manager ของ อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียนคุณ wasins2021,

โรงแรม อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2021

ห้องพักสะอาดกว้างขวาง ลักษณะคล้ายคอนโด มีห้องครัวและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ มีเครื่องซักผ้าด้วย ห้องน้ำใหญ่มีอ่างอาบน้ำและ ชักโครกสไตล์ญี่ปุ่น สระน้ำและยิมเล็กไปหน่อย พนักงานอัธยาศัยดี คอยเสนอความช่วยเหลือตลอดเวลา จะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Phum12u
Adelphi Hospitality Group General Manager ของ อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Phum12u,

โรงแรม อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2021

ที่นี่ห้องสะอาด ใหญ่ พนักงานต้อนรับไปจนถึงแม่บ้านดูแลและต้อนรับดีมาก แนะนำมากๆเลยครับ สถานที่ตั้งดีเลย เดินทางหาอะไรกินสะดวก ใกล้ bts ใครที่กำลังมองหาโรงแรมที่พักดีๆ ราคาคุ้มเชิญที่นี่เลยครับ แต่เสียดายลืมถ่ายรูปไว้มาลงรีวิว ไว้คราวหน้ากลับมาพักที่นี่ใหม่แน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Jacksangiizz
Adelphi Hospitality Group General Manager ของ อเดลฟี่ โฟร์ตี้ไนน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Jacksangiizz,