outlet กลางกรุง ย่านสีลม ขายสินค้าหลากหลาย เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ชุดกีฬา ของตกแต่งบ้าน ม... อ่านเพิ่มเติม
สินค้าแบรนด์ดังหลายแบรนด์ลดราคาเยอะมากโดยเฉพาะรองเท้าที่วางขายในห้าง Central ลดราคาเยอะแบบสวยถูกใจคุณภาพดีที่สำคัญสามารถใช้วอยเชอร์ของทางห้าง Central ได้ด้วย มีมุมsario kitty ลดราคาด้วย
Mark spensor เปิดเป็นช็อปใหญ่เลยลดราคาพิเศษทั้งหมด Shopping สะดวกดีคนไม่เยอะสถานที่ใหญ่โตที่จอดรถสะดวก
เสื้อผ้าราคาถูกมาก ตอนนี้ที่เป็นแบรนด์เนมลดประมาณ 60 -70 เปอร์เซ็นต์ มีให้เลือกหลายชั้นมาก ใครที่สนใจเสื้อผ้าดีราคาถูกมาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน
Outletกลางกรุง ใครจะรู้ว่ามีg-shockลดคั้ง60% งานดี งานเสียตังค์ งานคุ้ม เดินทางง่ายเสียเงินง่านเช่นกัน
outlet กลางกรุง ย่านสีลม ขายสินค้าหลากหลาย เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ชุดกีฬา ของตกแต่งบ้าน มี brand
ราคาไม่แพง เพราะมีส่วนลด
เดินทางสะดวกด้วย BTS สุรศักดิ์
เดินทางง่าย สามารถเดินจากสถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์ แต่ของน้อยมาก เดินแป่บเดียวก็ทั่วแล้วค่ะ ถ้าเป็นทางผ่านก็น่าแวะค่ะ แต่ถ้าจงใจไปคิดว่าไม่คุ้มกับการเดินทาง
Jewelry Trade Center
ชอบที่มีสินค้าหมุนเวียนเป็นประจำ แต่น่าจะมีหลากหลายมากกว่านี้
โดยรวมแล้วชอบครับ