Gavidsara

รีวิวโรงเเรม

รีวิวของ โรงแรมวินซ์
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 พ.ย. 2019
เป็นครั้งแรกที่มาพักที่โรงแรมนี้เลยค่ะ รู้สึกประทับใจมาก ที่แปลกใจกว่านั้นคือโรงแรมมีบริการใส่ชุดไทยถ่ายรูปฟรี น้องพนักงาน กิ๊กกับพลอย ก็ดูแลเต็มที่มากๆ ทั้งช่วยเปลี่ยนชุดถ่ายรูป แถมยังสอนโพสท่าที่ทำให้เราออกมาดูดีอีกค่ะเเละสิ่งหนึ่งที่สัมผัสได้คือพนักงานที่นี้ทุกคนเฟรนลี่ และช่วยเหลือแขกเป็นอย่างดีแต่ติดอย่างเดียวสระน้ำเล็กไปนิดนึง
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
VinceHotel Resident Manager ของ โรงแรมวินซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 24 พ.ย. 2019
Dear gavisara111,

Thank you so much for your review of our hotel. It's something our staff takes great pride in, so we value your feedback. We hope you will visit us again.

Best regards,
3.0 กม. จาก โรงแรมวินซ์
3.8 กม. จาก โรงแรมวินซ์
3.0 กม. จาก โรงแรมวินซ์
0.6 กม. จาก โรงแรมวินซ์
Front View from Sukhumvit Road
2.4 กม. จาก โรงแรมวินซ์
5.6 กม. จาก โรงแรมวินซ์
3.5 กม. จาก โรงแรมวินซ์
5.8 กม. จาก โรงแรมวินซ์
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บอกต่อค่ะ เคยมาพักที่โรงแรมนี้หลายครั้งแล้ว ทางโรงแรมมีที่จอดรถ สดวกมากค่ะ ห้องพักใหญ่และสะอาดมาก พนักงานต้อนรับ ก็น่ารักมาก โดยเฉพาะน้องนัทและน้องแม็ค ถ้าคุณมาพักที่โรงแรมนี้รับประกันความปลอดภัย เพราะ ฉันเคยพัก2514 แล้วลืมของไว้ ทางแผนกต้อนรับ ได้แจ้งว่าลืมของไว้ในห้อง ฉันรีบมากเลยไม่ได้รับมันไปตอนนั้น เลยฝากไว้ที่ฟร้อน2อาทิตย์ กลับมาเอาอีกครั้ง แนะนำเลยค่ะ อาหารเช้าก็อร่อยๆ ลืมบอกไป ในห้องจะมีพวกขนมและน้ำ4ขวด คือฟรีทุกอย่าง คือมันดีมากค่ะ จะกลับมาพักอีกแน่นอนคะ

ขอบคุณ Trail31162609473
VinceHotel Front Office Manager ของ โรงแรมวินซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Value Guest,

Greeting from Vince Hotel Bangkok !
Thank you for your feedback and comments.
We are delighted that you enjoyed your stay with us and hope that we will have the opportunity to welcome you back soon.
We are constantly striving to improve and make our Guest’s experiences more enjoyable and satisfying and your comments are valuable to us.

With best regards
Pornanun K. (Mr.)
Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สระว่ายน้ำสะอาด น่าเล่น พื้นที่บาร์ดี มีเครื่องดื่มและอาหารดูเเลตลอดเลยคะรวมถึงน้องเจ้าหน้าน้องฝนและโบย ถ้าเรียกไม่ผิดนะคะ ^^ ดูแลดีตลอด พร้อมเเนะนำโปรโมชั่น ทางเราก็จัดไป 3 Set ขอบคุณ มากคะที่ดูแล และจะกลับมาอีกครั้งพร้อมแนะนำเพื่อนคะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Lalit I
VinceHotel ผู้จัดการฝ่ายส่วนหน้าสำนักงาน ของ โรงแรมวินซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear รีวิวโดย Lalit I

With best regards
Pornanun K. (Mr.)
Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการหน้าต้อนรับบริการการดีมากครับ. โดยเฉพาะคุณนัท. ยิ้มแย้มแจ่ม. บอกไห้คุณแจ๊ป. เบลบอยไปส่งผมกับแฟนที่ประตูน้ำ. อาหารก็เช้าก็อร่อย. พนักงานห้องอาหารก็บริการดีมากครับ. คุณแก้ว. พูดจาไพเราะ. ถ้าผมมากรุงเทพ. ผมจะกลับมาโรงแรมนี่อีกแน่นอนรรับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NattapatB16
Vince H ผู้จัดการฝ่ายส่วนหน้าสำนักงาน ของ โรงแรมวินซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Nattapat B

ขอบพระคุณสำหรับท่านที่เสียสละ เขียน รีวิวเกี่ยวกับโรงแรม วินซ์ ประตูน้ำ โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำชมจากท่าน เกี่ยวกับการบริการทั้งพนักงานต้อนรับ และพนักงานท่านอื่นๆ หวังว่าโรงแรมจะมอบความรู้สึกดีแก่ท่าน และทำให้เป็นวันดีของท่านนั้นเป็นความทรงจำที่ดี
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการกับทางโรงแรมอีกครั้ง

ด้วยความนับถือ
นาย พรอนันต์ ข่าขันมะลี
ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2016

คือแบบดีงามพระราม8เลยค่ะ จะไทยหรือเทศ พนักงานต้อนรับได้แบบดีเยี่ยมพนักงานเป็นกันเองน่ารักกันทุกๆคน ย้ำนะค่ะทุกคนที่ได้เจอ โดยเฉพาะพนักงานที่ชื่อศักดิ์ (sak) ตั้งแต่แว๊บแรกที่เจอคือถูกใจมากเลยค่ะ น่ารักบริการเยี่ยมเป็นกันเอง หรือแม้แต่น้องที่รับเช็คอินน่าจะชื่อกอล์ฟหรือเปล่าไม่แน่ใจ บริการดีให้ข้อมูลดี โดยรวมแล้วเป็นโรงแรมที่มีขนาดเล็กแต่อบอุ่นเหลือเกินในก้าวแรกที่ได้สัมผัส โรงแรมมีสไตล์เอกลักษณ์เฉพาะโดดเด่น วินเทจหน่อยๆ เตียงเดี๋ยวเล็กไปหน่อยแต่ก็รับได้เพราะโดยร่วมแล้วทุกอย่างถือว่าดีค่ะ มาพักแล้วจะไม่ผิดหวังเลยค่ะ ปล.ชุดพนักงานน่ารักมากประทับใจเมื่อครั้งแรกเห็น^_^

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JuthamaneeDamia... K
Vince H Front Office Manager ของ โรงแรมวินซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2016

Dear JuthamaneeDamia... K,

Thank you for choosing Vince Hotel Pratunam and taking your time to review us.
We are very happy to read that you had a pleasant experience with the customer services we provide. Especial with our staff and Hotel uniform
looking forward to welcome you back again in nearest future

Kind regards, Janerob

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เราพักที่นี่ 10 วัน โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก สามารถเดินทางไปยังที่อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เป็นโรงแรมที่สวยและใหม่ พนักงานยังคงต้องได้รับการฝึกอบรมเพิ่มเติมอีกเยอะ พวกเขาไม่มีประสบการณ์อย่างมาก และยังเด็กมาก พนักงานครัวและหัวหน้าพ่อครัวไม่สุภาพกับเรามาก แต่อาหารเช้าก็น่าประทับใจมาก เรารู้สึกว่าผู้จัดการไม่มีประสบการณ์ในธุรกิจโรงแรมมากเช่นกัน มีแขกชาวเอเชียมาเข้าพักจำนวนมาก เชื่อว่าตลาดเป้าหมายของโรงแรมคือกลุ่มคนเอเชีย คาดว่ามีลูกค้าเอเชียเข้าพักถึง 95%

ขอบคุณ Dewmazingz
Vince H General Manager ของ โรงแรมวินซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2016

Dear Mr Tawatchai B,

Thank you for reviewing our hotel and staying with us.
We're sorry to hear about your issue regarding the Kitchen staff and manager.
We would like to know more about this problem, so please do not hesitate to contact us to tell more about this.
Our policy is to not let problems unresolved, so we would be glad to hear again from you soon.

Best regards

Nongnuch N.
General Manager