Darin Beauty Salon & Spa
ดีมากคาะ

ร้านนี้สะอาดมากค่ะ บริการดีมากและชอบที่สุด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
archiejr2015
อิบิซา, สเปน
ทำเล็บดี ใส่ใจ ร้านสะอาด พนักงานเป็นกันเองค่ะ

พนักงานใส่ใจ ทำเล็บละเอียด สวยงาม พูดคุยสนุกสนานเป็นกันเอง ร้านสะอาดสะอ้าน ประทับใจการต้อนรับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Cherry_Chalun

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2017

พนักงานนวดสุภาพ มีฝีมือดีมาก พูดจาไพเราะเป็นกันเอง หมอนวดคุณบุญรวมนวดได้ดีมากและบริการดีครับ บรรยกาศในร้านก็ดี

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ boonyeen2516
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2017

ปกติจะไปนวดที่ร้านนี้ทุกเดือน เดือนละ 4-5 ครั้ง จากประสบการณ์ที่เข้ารับบริการที่ร้านนี้ พนักงานสุภาพ และมีฝีมือค่ะ ส่วนมากจะได้นวดกับคุณบุญเลิศและคุณทองรอด ซึ่งฝีมือดีและบริการดีมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ chanchira n
รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ราคาไม่แพงเลยครับ คุณผู้ชายสามารถมาทำสปาเท้าเพื่อรอคุณผู้หญิงทำเล็บ ปลื้มสุดๆครับ พี่ๆคุยสนุกครับ ถ้ามีโอกาสจะไปอีก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ RoenW3
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ตอนแรกจะมานวดน้ำมัน เพิ่งรู้ว่าที่นี่มีสปา ป้ายหน้าร้านเล็กไปหน่อย เราเลยเปลี่ยนมาทำสปามีทรีมเม้นให้เลือกหลายตัว เราเลือกทำตัวสมุนไพรตอนทำกลิ่นก็หอมดี มีทั้งขัดผิว อบตัว แช่น้ำนม นวดน้ำมัน ห้องสปาก็สวยสะอาด เป็นส่วนตัว แต่ที่ชอบที่สุดตอนนวดน้ำมันสบายมากๆ ชอบๆคะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ PonniS4
รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ได้ไปใช้บริการ. การทำสปาพนักงานทำได้ดีมากขอยอมรับภาพโดยรวมแล้วโอเคร. สะอาด. พนักงานมีฝีมือและความรู้ พนักงานต้อนรับแนะนำและนำเสนอได้อย่างดี

ขอบคุณ zen k