เป็นร้านเค้กที่มีรสชาติเค้กเยอะมาก ราคาเริ่มต้นไม่แพง และมีกลิ่นของชูว์ครีมที่ดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาซื้อ แต่ตัวผู้เขียนไม่ค่อยถูกใจชูว์ครีมเท่าไรนัก รู้สึกว่าแป้งจะแข็งๆไปและครีมเลี่ยนไปนิดหนึ่ง แต่ชอบเค้กร้านนี้มากๆเพราะรสชาติไม่หวานเกินไป บางสาขามีให้ลูกค้าได้ทดลองชิมทุกแบบท่ี่อยู่ในตู้โชว์เลย ถือว่าดีน่ะค่ะ ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น บางสาขามีเมนูมากกว่าชูว์ครีม-เค้กและกาแฟ ก็จะมีพวกกึ่งๆแพนเค้กๆวาฟเฟิล เครปบางๆตกแต่งด้วยท้อปปิ้ง วีปครีม ไอศครีม ถือว่ารสชาติดีน่ะค่ะ ราคาก็อาจจะสูงไปนิด ถ้าเทียบกับเค้กธรรมดาทั่วไป