วิธีการเดินทางมาที่นี่ สามารถมาได้หลายช่องทางค่ะ ทั้งทางเรือ รถยนต์ BTS และรถเมล... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่พักผ่อนเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่มีร้านค้าและท่าเรือริมแม่น้ำเจ้าพระยามีทั้งร้านอาหารร้านกาแฟจะขา... อ่านเพิ่มเติม
ท่ามหาราช เป็นท่าเรือที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งพระนคร เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนกายยามเย็น และเป็นสถานที่ถ่ายรูปที่ต้องเช็คอิน ท่ามหาราชอยู่ใกล้วัดมหาธาตุหรือวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฏิ์อดีตที่ประทับของสมเด็จพระสังฆราชในช่วงต้นกรุงรัตนโกสินทร์ นอกจากนี้ยังไม่ไกลจากท่าพระจันทร์ซึ่งเป็นท่าเรือที่ใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สถาบันการศึกษาที่มีประวัติศาสตร์ด้านการพัฒนาทางการเมือง มาท่ามหาราชทั้งทีไปวัดมหาธาตุและไปท่าพระจันทร์คุ้มค่ามากจริงๆครับ
เดินทางสะดวกดีค่ะ มีบริการเรือข้ามฝากข้าวไปวังหลังได้ มีที่จอดรถ มีร้านอาหารให้เลือกเยอะดี อยากให้ลองมีนิทรรศกาลไทยๆดูค่ะ
เลิกงานยามเย็นนัดรวมตัวกับเพื่อนพ้องนักปั่นเป้าหมายที่ตั้งใจกัน ถ่ายรูป ชมวิวริมเเม่น้ำเจ้าพระยา เติมน้ำ ละปั่นต่อ
วิวก็สวย ของกินก็เยอะ สาวๆก็แยะ นี่แหละใช่เลยยย😁 มาลองกันครับวันหยุดไม่รู้จะไปไหน ผมแนะนำที่นี่เลย มาถ่ายรูปเช็คอินกินข้าวกินขนมมีครบทุกอย่าง ที่เดียวจบผมเลย 10 คะแนนเต็มมมมม
มาแวะชิมแวะเที่ยวที่ท่ามหาราชกันครับ
มีของกินมากมายบรรยากาศติดแม่น้ำ วันเสาร์ อาทิตย์
มีรักร้องมาบริการร้องเพลงชิวๆให้ฝังบนลานกิจกรรมชั้นสองด้วย
การเดินทางสะดวกและง่าย มีทั้งทางน้ำและทางรถ
สถานที่จอดรถสะดวกสะบาย มีบริการรักษาความปลอดภัย มาแวะชิมแวะเที่ยวกันนะครับ
🌊เป็นไลฟ์สไตล์มอล์ริมน้ำ บรรยากาศดีทั้งกลางวันและกลางคืน อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเยอะ ทั้งฝั่งพระนครและฝั่งธนบุรี ภายในโครงการฯมีร้านค้าให้บริการทั้งอาหารและเสื้อผ้า มีความร่วมสมัยไม่น่าเบื่อเลย มีมุมให้ถ่ายรูปสวยเยอะ อีกอย่างคือที่นี่เค้าให้พาน้องหมามาเดินเล่นได้ด้วยจ้าาาา🐶 ภาพรวมคือดีงามมากๆ