ท่ามหาราช

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
KanKittipong
ชิลๆริมน้ำ

mmyojo
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 226 รายการ

วิธีการเดินทางมาที่นี่ สามารถมาได้หลายช่องทางค่ะ ทั้งทางเรือ รถยนต์ BTS และรถเมล์ สำหรับทางเรือด่วนเจ้าพระยา ให้นั่งเรือข้ามฟากจากท่าวังหลังมาลงที่ท่ามหาราชได้เลยค่ะ เเละมีร้านอาหารให้เลือกเข้าไปกินมากมาย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ KanKittipong
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020

ในท่ามหาราช คอมมูนิตี้มอลล์สุดชิคริมแม่น้ำเจ้าพระยามีทั้งร้านอาหารดีๆ มุมนั่งชิล งานศิลปะ และคาเฟ่เก๋ๆ ใครที่อยากมานั่งชิล หาแรงบันดาลใจ มาเดินเล่นที่นี่ได้เลย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ PK-021
รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สถานที่พักผ่อนเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่มีร้านค้าและท่าเรือริมแม่น้ำเจ้าพระยามีทั้งร้านอาหารร้านกาแฟจะขายเสื้อผ้าบริเวณที่นั่งเล่นมีไม่มากแต่ร้านค้ามีมากบรรยากาศดี

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ mmyojo
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ท่ามหาราช เป็นท่าเรือที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งพระนคร เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนกายยามเย็น และเป็นสถานที่ถ่ายรูปที่ต้องเช็คอิน ท่ามหาราชอยู่ใกล้วัดมหาธาตุหรือวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฏิ์อดีตที่ประทับของสมเด็จพระสังฆราชในช่วงต้นกรุงรัตนโกสินทร์ นอกจากนี้ยังไม่ไกลจากท่าพระจันทร์ซึ่งเป็นท่าเรือที่ใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สถาบันการศึกษาที่มีประวัติศาสตร์ด้านการพัฒนาทางการเมือง มาท่ามหาราชทั้งทีไปวัดมหาธาตุและไปท่าพระจันทร์คุ้มค่ามากจริงๆครับ

2  ขอบคุณ banaras b
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เดินทางสะดวกดีค่ะ มีบริการเรือข้ามฝากข้าวไปวังหลังได้ มีที่จอดรถ มีร้านอาหารให้เลือกเยอะดี อยากให้ลองมีนิทรรศกาลไทยๆดูค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Milomilo29