ร้านนี้อยู่เข้าไปในซอยลึกซักนิด สามารถเข้าได้จาก ถ.โชคชัย 4 ซอย 54 (ต.รวมโชค) หรือ อีกฝั่งจาก ถ.นาคนิวาส ซ.57 ด้วยการที่ร้านอยู่ในซอยลึก การเดินทางอาจจะยากซักหน่อย ต้องอาศัยรถส่วนตัวเป็นหลัก แต่อย่าคิดว่าร้านอยู่ในซอกหลืบแบบนี้จะไม่มีคนนะครับ คนเต็มตลอด ขอบอกกกก ตัวร้านจะเป็น บ้านเดี่ยวมีบริเวณ แปลงสภาพเป็นร้านอาหาร Fusion มีทั้ง indoor และ outdoor ให้เลือก ( Outdoor ยุงชุมซักหน่อย) บรรยากาศสบายๆ เหมือนกินข้าวที่บ้าน
โดยส่วนตัวคิดว่า จุดเด่นอยู่ที่ความคุ้มค่า คุ้มราคาครับ วัตถุดิบระดับ ทองหล่อ-เอกมัย แต่ราคา จิ๊บๆ มาทุกครั้งอาหารที่ต้องสั่งก็ได้แก่
1. ยำปลาดิบรวม รสชาติจัดจ้านมาก ปลาดิบก็ใส่ให้ไม่อั้นจริงๆ ทั้งปริมาณและราคาแบบนี้ หาทานที่ไหนไม่ได้จริงๆ
2. Sushiหน้าต่างๆ ปริมาณต่อคำนี่ อย่าให้เหลา เต็มปากเต็มคำดีแท้ แม้จะไม่ได้มี sushiหน้าต่างๆ ให้เลือกหลากหลายเหมือนร้านใหญ่ๆ แต่เท่าที่มีถือว่าหลากหลายพอสมควรและที่สำคัญ อร่อยทุกคำครับ
3. บรรดา Rollต่างๆ ขอบอกว่าอร่อยและคุ้มค่ามากๆ เป็นอาหาร Fusion ที่ลงตัวเป็นที่สุด แถมมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบอีกต่างหาก
แต่ก็มีข้อตินิดหน่อยโดยส่วนตัวผม อาหารบางอย่างยังไม่ถูกปากนัก โดยเฉพาะ tempura ผมไม่ชอบเอาซะเลย คิดว่าแป้งหนักและแข็งไปหน่อย ตัว Tentsuyu sauce เองก็ไม่ค่อยมีรสชาต ส่วนพวก Teppanyaki ก็ยังไม่ได้โดดเด่นมากนัก
ในส่วนการบริการก็ถือว่าพนักงานทุกคนตั้งใจบริการกันอย่างเต็มที่ แถมมีคุณพี่เสียงหล่อ ผมไปครั้งเดียวจำแกได้เลย เชียร์เก่งจริงๆ พนักงานทุกคนน่ารักเป็นกันเองมากครับ แต่น่าเสียดายครับ ร้านนี้จะเปิดให้บริการเฉพาะช่วงเย็น 16:00-23:00 ของทุกวัน และปิดร้านทุกวันอาทิตย์