“กินทุกทีต้องมี ชูชิหน้าปลาไหล และแชลมอนชาชิมิ”
รีวิวของ SUSHI DEN at SIAM PARAGON

SUSHI DEN at SIAM PARAGON
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,440 จาก13,169 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿1,315 - ฿67,424
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 3 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านชูชิคำโต ที่ต้องสั่งทุกที่คือ ชูชิหน้าปลาไหล รับรองว่าสด อร่อยจริง สั่งในเมนูแล้วจะมาเป็นจานใหญ่จานเดียวสุดยอด

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Lookgolf168

รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2015

ซูชิรสชาติโอเค แต่ไม่ถึงกับอร่อยมาก รอนานไปนิสส!!! แต่ตั้งอยู่พารากอน เดินทางมาทานสะดวกดีค่ะ ถ้าเลือกได้ก็มานานๆที

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ xmnmxyz
รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2015

อร่อยมาก บริการก็ดี สดใหม่ ร้าน Sushi Den เป็นร้านที่มีคุณภาพเรื่องอาหารและความสดมากๆครับ เนื้อปลาที่นำมาเสิร์ฟเป็นเกรดอย่างดี โอโท"ร่ที่นี้ดีมากครับ ส่วนเรื่องความคุ้มค่าผมลดให้ไม่ถึงดีเยี่ยม เพราะว่า ราคาที่เห็นรู้สึกถูกระดับนึง เรื่องสถานที่ผมให้ระดับดี เพราะว่าหากินง่าย อยู่ในห้างฯ และมีหลายสาขา ส่วนการบริการถ้าไปช่วงคนเยอะจะบริการไม่ค่อยดีไม่ค่อยทั่วถึง แต่อาหารก็ยังเสิร์ฟเร็วอยู่ในระดับที่พอใจครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ nnutkwsk
รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2015

สำหรับคนชอบอาหารญี่ปุ่น ถือว่าดี รสชาดอร่อย อาหารดูสด ดูมีคุณภาพ แต่ราคาก็สูงตามคุณภาพการเดินทางสะดวก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ khungan
รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2015

Sushi Den เป็นหนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทซูชิและซาซิมิที่ราคาไม่แพงมาก และมักจะมีโปรโมชันลดราคาหรือเซตประหยัดมาเป็นทางเลือกให้ลูกค้าอยู่เสมอ คุณภาพถือว่าสมราคา

เมนูโปรดที่มักสั่งคือ ซูชิฟัวกรา ข้าวหน้าปลาแซลมอนและไข่แซลมอน โคโระเกะครีมกุ้ง

ขอบคุณ chikooro

นักท่องเที่ยวที่ดู SUSHI DEN at SIAM PARAGON ยังดู

เคยไป SUSHI DEN at SIAM PARAGON แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ