ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 04/04/23
Expedia.com
Trip.com
PricelineUS$184
travelup.comUS$185
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2022

ที่พักดีมากๆ เดินทางสะดวก ใกล้ bts และ เซ็นทรัลเวิร์ล พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี ด฿แลให้บริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมากๆ เลือกจนตาลาย ถ้ามีโอกาสต้องมาทำธุระในกรุงเทพอีก ทีนี่จะเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่จะมาพัก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ uthumphonb
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022

ที่พักค่อนข้างดี ส่วนต้อนรับโอ่โถ่งดี ห้องพักดี แต่ในส่วนอาหารห้อง ventisi ทั้งบุฟเฟ่ต์เช้าและเย็น เค็มจัดค่ะ แทบทุกอย่าง ยกเว้นของหวาน ส่วนเบเกอรี่อร่อย โดยเฉพาะมาการอง ถ้าพักแบบมีอ่างน้ำ จะมีบาธแชมพูให้ด้วย เด็กๆสนุก เล่นซะหมดขวด อินเตอร์เน็ตไม่แรง หมุนติ้วๆ ในห้องน้ำลำโพงมี แต่เสีย ใช้ไม่ได้

ขอบคุณ nookookai
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2022

ขนาดห้องกำลังดี สะอาด มีอุปกรณ์ครบครับ มีอ่างอาบน้ำด้วย
มียิม มีสระว่ายน้ำ
เดินทางสะดวกอยู่ติดรถไฟฟ้า ที่จอดรถก็เยอะ ติดกับห้าง ลงลิฟท์มาชั้น 7 เพื่อเดินเข้าตัวห้าง
ชั้นดาดฟ้ามีบาร์ ห้องอาหาร เหมาะกับคู่รัก กับการทำติดต่อธุรกิจภายในเมือง

ขอบคุณ Yossanan
รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2022

หาที่พักคนเดียวค่ะวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมาชมคอนเสิร์ต BTS ที่โรงเซ็นทรัลเวิลด์ค่ะที่พักใกล้เซ็นทรัลเวิลด์เลย น่าอยู่แล้วก็ปลอดภัยมากพนักงานให้ความต้อนรับเป็นอย่างดีอาหารอร่อยชอบวิวสูงและห้องนอนเป็นการส่วนตัวค่ะชอบมากถ้ามีโอกาสรอบหน้าจะไปพักใหม่ค่ะ

ขอบคุณ cinca922
Pikul Yingyuenyong Other ของ โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2022

ขอบคุณที่มาใช้บริการและแบ่งปันประสบการณ์ ยินดีต้อนรับเสมอ

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2022

สะดวกสบายกลางใจเมืองตอบโจทย์คนแวะมาช็อปปิ้งหาอะไรทานแล้วเดินขึ้นไปพักบนห้องอยากไปไหนต่อก็ค่อยลงมาเดินCTWจนเบื่อแล้วก็เดินบนskywalk ไปพารากอนจิบชาร้อนๆแล้วไปเดินดูโลกใต้ทะเลแค่นี้ก็เป็นการพักผ่อนที่ดีมากๆ

ขอบคุณ t00tht00

ขอบคุณต่อกำลังใจทีท่านมอบให้ พวกเรายินดีต้อนรับท่านเสมอ