Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$169
Destinia.comUS$191
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2022

ห้องกว้าง สะอาด พนักงานบริการดี อาหารเช้าหลากหลายอร่อย สปาดี แต่การบริการบน Red Sky bar ไม่ค่อยน่าประทับใจ ควรจะให้การต้อนรับและบริการได้ดีกว่านี้ เพราะบรรยากาศและการจัดน้านสวยอยู่แล้ว แต่พอบริการไม่ดี ทำให้ผิดหวังมาก

ขอบคุณ CJjoe2022
Pikul Yingyuenyong Other ของ โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022

ทางเราความยินดีและน้อมรับคำแนะนำของท่าน เพื่อนำไปแก้ไขและปรับปรุงด้านการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

และหวังเป็นอย่างยิ่งที่ท่านจะให้โอกาสและกลับมาใช้บริการของเราอีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย พนักงานเป็นมิตร บริการดี ใส่ใจ ว่าแต่ทำไมต้องให้เขียนรีวิวมากกว่า200ตัวอักษรด้วยครับ ทางโรงแรม เขาดีมากอยุ่แล้ว ก็เลยไม่อยากเขียนอธิบายมากเพราะกลัวบางท่านจะคิดว่าอวยหรือเป็นหน้าม้า เฮ่อ ครบซักที

ขอบคุณ kob24855

We are overjoyed that you appreciated the service within our hotel. We are very happy that your stay with us was an enjoyable one.

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2022

ภาพรวมการ check in check out ยังแอบช้า แถมไม่สามารถนั่งรอดีๆได้
อาหารเช้าดีมาก แต่ห้องอาหาร cocoa ยังเฉยๆ
สปาร์ดีมาก และพนักงานไม่กดดันค่าทิป

ติดตรงของใช้ในห้องน้ำต่างๆ สบู่ แชทพู ดูธรรมดาไม่หอม และหมอน เตียงต่างๆนอนไม่สบายเลย

ขอบคุณ Piyamin T

ทางเรามีความยินดีและน้อมรับคำแนะนำของท่านเพื่อนำไปแก้ไขและปรับปรุงด้านการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2022

โดยรวมที่พักดี ทำเลดี สามารถเข้าถึงได้ง่าย แต่พนักงานฝ่ายreservationกับพนักงานที่รับเช็คอิน ไม่น่าได้สื่อสารกัน ทำให้บุ๊คกิ้งมีความผิดพลาดและมีความล่าช้า และยังเสียค่าที่พักเพิ่มเติมในส่วนที่ไม่ควรจะเสีย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ inthiwornryc

ที่พักดีมากๆ เดินทางสะดวก ใกล้ bts และ เซ็นทรัลเวิร์ล พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี ด฿แลให้บริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมากๆ เลือกจนตาลาย ถ้ามีโอกาสต้องมาทำธุระในกรุงเทพอีก ทีนี่จะเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่จะมาพัก

ขอบคุณ uthumphonb