สะอาด ต้อนรับดี อาหารดี ภาพรวมดีมากๆ ติแค่จุดเดียวคือ อาคารจอดรถรวมไปกับอาคารจอดรถห้าง ทำให้มีปัญหาเรื่อง Zone การจอดรถที่รวมกัน และที่จอดรถไม่พอ สำหรับคนที่เข้าพักครั้งแรก ก็จะมีปัญหาแยก Zone ระหว่าง รร. และห้างไม่ได้
โรงแรมกำลังดำเนินการแก้ไขปัญหาดังกล่าว ขอบคุณต่อโอกาสที่ท่านมอบให้
โรงแรม ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และห้าง สามารถหาของกินให้รับประทานได้มากมาย มีที่ Shopping พนักงานที่โรงแรม ยิ้มแย้มแจ่มใส ขอชมเชย จากความมี Service Mind ที่ดีเยี่ยม (Esp.K.Tangkwa) คอยตอบคำถาม อย่างดี ประทับใจ ขอบคุณครับ
Thank you very much for the review and we hope to see you again soon
ไปงานสัมมนาและงานเลี้ยงสังสรรค์ ช่วงโควิดผ่อนคลาย ทุกอย่างดูเรียบร้อย มีกิจกรรมหลากหลาย ด้านบนสุดมี ร้านอาหารที่ได้เห็นวิว กรุงเทพ จากชั้นที่ 55 ชั้นล่างเป็นช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ มีศูนย์อาหารและร้านของที่ระลึก
We are so happy to hear from you - thank you so much
มีปัญหาในช่วงรับการเช็คอิน การการมัดจำ ซึ่งไม่ได้รับความสะดวกในการเข้ารับบริการ welcome drink ไปตามเวลาก็เหมือนยังไม่พร้อมให้บริการ แต่ห้องพัก เตียงดี คุณภาพสมราคาห้องพัก อาหารเช้ามีให้เลือกมาก รสชาติดี
ฝ่ายบริหารฯต้องขออภัยสำหรับปัญหาที่ท่านพบและได้กรุณาแจ้งต่อเรา ฝ่ายบริหารฯขอน้อมรับคำแนะนำของท่านเพื่อนำไปแก้ไข ปรับปรุงต่อไปด้านการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป ทางโรงแรมฯหวังเป็นอย่างยิ่งที่ท่านจะให้โอกาสและกลับมาใช้บริการของเราอีก
ไม่อยากเดินทางไกล เลยเที่ยวกลางกรุงชิลๆ เลือกที่นี่เพราะติดห้าง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายๆ ที่ ห้องพักดี อาหารเช้าอร่อย เยอะ สระว่ายน้ำขนาดกำลังดี เนื่องจากอยู่บนห้าง กิจกรรมในห้างมีเยอะจนไม่อยากออกไปที่ไหนอีก มีโอกาสจะไปอีก
ขอบตุณต่อความคิดเห็นและอนุญาตให้พวกเราได้มีส่วนในการฉลองวันแม่ ยินดีต้อนรับเสมอ