ที่จอดรถเยอะมาก เดินทางสะดวก ของกินเยอะหลากหลายโดนใจวัยรุ่น เหมาะกับทุกวัย ร้านค้า เสื้อผ้าของใช้ต่างๆครบครัน มาเดินชิวๆเพลินๆ วันนี้ลูกชายมาเพ้นท์แทดทู ชอบมาก มาทีไรต้องมาเพ้นท์ ราคาไม่แพงอีกต่างหาด
สำหรับตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทราเปิดทุกวันครับ ตั้งแต่ ห้าโมงเย็นถึงตีสอง การเดินทาง ของผมมาจากทางลาดพร้าว ก็จะวิ่งเลียบด่วนมาทางรามอินทราครับ ข้ามสะพานเกษตร ก่อนจะถึงเลี้ยวเข้าถนนรามอินทรา หรือข้ามสะพานไปวัชรพลให้ยูเทิร์นใต้สะพานนั้นเลยครับ
สำหรับที่จอดรถแนะนำให้จอดก่อนถึงตลาดครับ จะมีพื้นที่กว้างๆ ครับ ค่าบริการ 20 บาท ที่จอดรถในตลาดก็พอมีครับ แต่ไม่แนะนำ เพราะว่ากว่าจะเข้าไปจอดได้ รถติดมากๆ ครับ แถมยังไม่ค่อยสะดวก อาจจะออกยากหรือโดนเรียกไปย้ายรถได้ครับ
ร้านค้ามีเยอะมาก พื้นที่กว้างมาก เดินไม่หมด ที่จอดรถเยอะ เสียค่าที่จอดรถด้วยนะ ของทานของว่างขนมก็มีเยอะนะ
ได้มาเดินเที่ยวกินอาหารอร่อยมีของให้เลือกซื้อเยอะไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้ารองเท้ากระเป๋าและของใช้ของน้องหมาแมว มีบาร์ร้านอาหารให้เลือกเยอะ
ตลาดนัดขนาดใหญ่ใกล้ถนนรามอินทราที่มีทั้งเสื้อผ้า ของกิน อาหารแปลกๆ และบาร์สำหรับนั่งชิล มีร้านเยอะจนเดินแทบไม่ไหว เป้นอีกหนึ่งทางเลือกในการเดินช๊อปชิลๆ
ของกินเยอะมาก ของขายเยอะมาก เป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในย่านนี้ มีบาร์ มีอาหารแปลกๆ อาหารเทรนด์แฟชั่น เช่น เล้งขายอยู่หลากหลายร้าน ของขายก็เยอะจนเดินแทบไม่ไหว เสียอย่างเดียวเดินทางไปลำบากถ้าไม่มีรถส่วนตัว