บรรยากาศภายนอกดูหรูเป็นสีเทาดำประดับด้วยไฟสวยงาม เมื่อเข้ามาในร้านจะเห็นบรรยากาศในร้านที่ดูสวยเก๋ ร้านมี 2 ชั้น ชั้นบนจะเป็นโซน VIP และสำหรับจัดงานเลี้ยงเป็น Group และ Private party มีเปียโนเล่นสด นักร้องเสียงนุ่ม สามารถร้องคาราโอเกะได้ด้วย อาหารเป็นสไตล์อิตาเลี่ยน ขอบอกเลยว่าอร่อยมาก วัตถุดิบที่ปรุงก็ล้วนแล้วแต่คัดสรรมาอย่างดี มีหลากหลายให้เลือก ไปมาหลายร้านแต่ละร้านจะมีอาหารที่เป็น signature แต่ร้านนี้ไม่อยากบอกว่าเป็นได้เกือบทุกจานเลยค่ะ บริการพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการเป็นกันเองดีค่ะ ร้านนี้เหมาะสำหรับมากับครอบครัว เพื่อนฝูง คนรัก หรือจะมาประชุมสังสรรค์ก็สะดวกมากค่ะ เพราะมีที่จอดรถอยู่ด้านหน้าร้านเลย