“Baked Bun with BBQ Pork อร่อยเลิศ”
รีวิวของ Tim Ho Wan Terminal 21

Tim Ho Wan Terminal 21
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,067 จาก14,407 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: อโศก
ย่าน: อโศก
รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ต้องสั่งซาลาเปาอบไส้หมูแดง แป้งกรอบ ไส้หมูแดงเข้มข้น ชอบมาก สามารถทานคนเดียวได้หมด 3 ลูก ( ล่าสุดไปทาน ขนาดลูกเล็กลง ) ฮะเก๋าแป้งบาง กุ้งแน่นเต็มคำ ข้าวหน้าไก่ก็รสชาติดี ให้เยอะ อิ่มมาก

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Tip_Y3588

รีวิว 21 มกราคม ค.ศ. 2016

กำลังจะไปฮ่องกงเร็วๆนี้ เลยอยากมาลองสาขาที่ไทยก่อน แล้วไปกินสาขาต้นตำรับดู

เปิดงานมาด้วย ขนมผัดกาด พูดเลยว่ากินแล้วนึกถึงฝีมืออาม่า ไชเท้าจัดเต็มมาก แป้งไม่เยอะจนเกินไป

ตามมาด้วย ซาลาเปาไส้หมูแดง แป้งข้างนอกนุ่ม ฉีกเนื้อออกมาเจอไส้หมูแดงเยิ้มๆ

ต่อด้วย ขนมจีบกุ้ง ผมแงะออกมาเจอกุ้งเล็กสามตัว และมีหมูสับด้านบน รสชาติเยี่ยม

ตบท้ายด้วย มาไลโก๊ว ที่เนื้อเนียน กินแล้วฟินสุดด

ส่วนสาขาต้นตำรับ เดี๋ยวไปลองเสร็จจะมารีวิวให้ครับ :)

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ nanaromance
รีวิว 16 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เคยทานร้านนี้ที่ฮ่องกงติดใจมากๆ จำได้ว่าต้องต่อคิวกันยาว พอมาเมืองไทยก็ต้องต่อคิวยาวเหมือนกันเลย ติ่มซำของอร่อย คุณภาพดี สะอาด รสชาตอร่อย ชองที่สุดคงเป็นตีนไก่ของเขาอร่อยมากๆ ไม่พลาดที่จะสั่งเลย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ hotbee2099
รีวิว 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ซาลาเปาหมูแดงอบอร่อยมากๆรสชาติดี ขนมจีบและอื่นๆก็รสชาติดีใช้ได้เลย ไม่ต้องบินไปไกลถึงฮ่องกง และราคาไม่แพงมาก พนักงานเยอะมากและบริการรวดเร็ว บริการประทับใจ

ขอบคุณ JJayda
รีวิว 8 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ได้ยินมาว่าเป็นร้านติ่มซำที่ดังมาจากฮ่องกง เลยไปลองทานบ้าง ซาลาเปาหมูแดงที่ขึ้นชื่อของที่นี่จะมีผิวเหมือนเมล่อนปัง ทำให้ผิวกรอบหวานมัน หมูแดงข้างในก็รสชาติเข้มข้น หากใครยังไม่เคยลองซาลาเปาของที่นี่ ผมแนะนำให้มาลองซักครั้ง
โดยส่วนตัวคิดว่าอาหารประเภทอื่นๆรสชาติดีแต่ไม่เด่นเท่าซาลาเปาครับ

ขอบคุณ peera-thailand

นักท่องเที่ยวที่ดู Tim Ho Wan Terminal 21 ยังดู

เคยไป Tim Ho Wan Terminal 21 แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ