ไปเรียนมาหลายที่ ชอบที่ Fitfac สาขาพระราม 9 มากสุดค่ะ เป็นยิมที่ได้มาตรฐาน สะอาด... อ่านเพิ่มเติม
เรียนมวยกับคุณครูนนท์ สนุกมากเลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
เรียนมวยที่นี่มา 2 เดือนแล้ว ตั้งใจมาเรียนเพื่อลดน้ำหนัก ลดได้จริงๆ แถมได้ความฟิตมาเพิ่มด้วย ชอบที่ ที่นี่มีนักวิทยาศาสตร์การกีฬาคอยมาดูแล ทุกเดือนจะมีการทำ body check up ให้ฟรีด้วยค่ะ ชอบสุดๆ คิดว่าจะสมัครไปเรื่อยๆ น้ำหนักลงแล้ว ตอนนี้อยากได้ six packs แนะนำเลย
เทรนเนอร์เจ๋งมากก.แอร์เย็นช่ำ สถานที่สะอาดตา มีความเป็นกันเองได้รู้จักเพื่อนใหม่ได้รู้ทักษะการป้องกันตัวสามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริง
สถานที่ดีมาก น่าออกกำลังกาย บรรยากาศสนุกสนาน คนที่มาออกกำลังกายดีสนุกสนานมาก ไม่น่าเบื่อ เทรนเนอร์เป็นกันเองสุดๆ
ปลื้มค่าาาา
ประสบการณ์ครั้งแรกกับFITFAT Muaythai Academy. - สถานที่ เป็นสถานที่เปิด แอร์เย็น มีที่อาบน้ำ มีที่จอดรถ เดินทางสะดวก ครูฝึกใจดีมากๆๆๆๆ ใจดีเป็นกันเอง ไม่น่ากลัว ได้เหงื่อเยอะมากๆๆๆๆ มีอุปกรณ์ให้ยืม ขอแนะนำให้มาทดลองเล่นดู ^^
ประทับใจคะ สถานที่สะอาดน่าเรียน ทั้งครูและ trainner ตั้งใจสอนและบริการดีเป็นกันเอง ไม่ใช่แค่เรียนต่อยมวย ที่นี่ยังมี body weight ทั้งสนุกทั้งเหนื่อยชอบๆคะ
สถานที่แคบไปหน่อย เพราะคนมาใช้บริการกันเยอะ ฮอตเกิน(ฮา)
แต่โดยรวมดีครับ ครูมวย กับครูฝึก อัธยาศัยดี เป็นกันเอง จัดตารางเวลาได้ค่อนข้างโอเค รักษาเวลาดีมาก อยากให้มีห้องน้ำในตัว ถ้ามีได้จะสุดยอดไปเลยยย
ทาง FITFAC กำลังมีแผนจะขยายพื้นที่เพิ่มเร็วๆนี้ค่า และในอนาคต ทางเราจะติดโถฉี่เพิ่มไว้ในห้องอาบน้ำชาย เพื่ออำนวยความสะดวก ค่า