ขอบคุณ Fitfac และครูนนท์ ที่ทำให้การออกกำลังกายไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ไปเรียนมาหลายที่ ชอบที่ Fitfac สาขาพระราม 9 มากสุดค่ะ เป็นยิมที่ได้มาตรฐาน สะอาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2023
Muaythai_12325
น้องด้อมส้ม

เรียนมวยกับคุณครูนนท์ สนุกมากเลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2023
Explore39401206492
อ่านรีวิว ทั้งหมด 213 รายการ

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Silk บริการดีมากค่ะ แนะนำก็ดี ประทับใจมาก คิดว่าถ้าหมดคอสนี้แล้วก็อยากสมัครใช้บริการสาขานี้ต่อไปเรื่อยๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ aui_rattana

มาต่อยมวยที่นี่สนุกมาก เป็นการออกกำลังกายที่ไม่น่าเบื่อ ครูโยโย่และเทรนเนอร์ซิลค์ที่สาขาพระราม 9 ดูแลดี ช่วยปรับท่าต่อยและท่าเวทให้ถูกเพื่อป้องกันการบาดเจ็บด้วย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ anniie_vijii

สถานที่กว้างขวาง สะอาด มีห้องอาบน้ำ แต่งตัว มีครูหลายคน บริการดีเยี่ยม เทรนเนอร์น่ารัก มีความเป็นกันเอง

ขอบคุณ piyanudp2022
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ไปทดลองเรียนครั้งแรก (เคยเรียนที่อื่นแล้ว) ครูจะสอนตัวต่อตัว เป็นยกๆสลับครูไปเรื่อยๆ
ครูส่วนมากดีค่ะ สอนท่าจัดท่าให้เปะๆ แบบต้องมุมนี้ๆ ยังไม่ถูก แนะนำดีค่ะ แต่บางคนไม่ละเอียดให้ต่อยๆเตะๆไปจนหมดยก สถานที่โอเค มีอุปกรณ์ให้บอดี้เวท มีห้องอาบน้ำ เปลี่ยนชุด แต่ไม่มีห้องน้ำ ต้องเดินออกไปเข้าในห้าง เดินทางสะดวก จอดรถได้ โดยรวมๆถือว่าดีเลยค่ะ :)

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ployjie
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่เรียนเดินทางสะดวก สามารถนั่งmrt ลงสถานี่พระรามเก้า แล้วต่อรถบัสฟรีหน้าสถานี mrt ฝั่งเซ็นทรัลมาลงที่ belle ได้เลย ที่เรียนค่อนข้างเล็ก แต่มีครูมวยเยอะ ดูแลทั่งถึงมาก คลาสมวยจริงๆแค่ 45 นาที แล้วก็จะมีเวทเทรนนิ่งต่อ *ข้อเสียไม่มีผ้าขนหนูให้

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pharima